10 lý do khiến bạn khởi nghiệp và trở thành đại lý của Mixway

4
975

Mixway là một trong những dự án đang được cộng đồng mạng rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tại sao Mixway lại HOT như vậy? Cùng iMMO điểm qua những lý do khiến bạn quan tâm và đăng ký tham gia ngay bây giờ nhé!

du-an-mixway

1. Có ích cho xã hội

Tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, giải quyết vấn đề thất nghiệp và gia tăng thêm 1 nguồn thu nhập tốt cho mọi người:sinh viên,công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, xe ôm Grab, Goviet…

2. Xác minh thông tin chính chủ của tài khoản (KYC)

Đơn giản thông qua quy trình làm việc đơn giản mà 1 người dù trình độ thấp vẫn KYC được.

3. Có đầy đủ công cụ và team hỗ trợ

Bạn chỉ cần làm đúng quy trình 3 bước và hướng dẫn đối tác làm đúng quy trình 3 bước là xong!

4. Đúng xu thế – xu hướng của xã hội

Gọi xe công nghệ, booking, thương mại điện tử, mua sắm online, giải pháp thanh toán không tiền mặt, sự tăng trưởng tài sản của các nhà đầu tư bởi cổ phiếu ưu đãi từ việc IPO!

5. Đối thủ

Chưa có đối thủ cạnh tranh từ giải pháp cho đại lý, tài xế, khách hàng…hệ sinh thái đa dạng cạnh tranh bằng siêu App, sự khác biệt của khác biệt về mô hình!

6. Thu nhập

Mang đến cho bạn nhiều nguồn thu nhập cao và dài hạn: thu nhập từ chính sách cho việc phát triển đại lý khi xe chưa chạy, thu nhập thụ động từ việc tuyển tài xế, thu nhập rất lớn từ giá trị tăng trưởng của cổ phiếu và đồng chia vốn hoá.

7. Tài chính

Ký quỹ thấp: chỉ từ 3 triệu, 15 triệu, 30 triệu và được hoàn tiền ký quỹ sau 60 tháng vì vậy không có rủi ro về tài chính, không trả lương nhân viên, không đóng thuế, không phải thuê mặt bằng…

8. Thời điểm

Đúng thời điểm (Quý 4 mới ra mắt, tháng 8, tháng 9 là xong App gọi xe trên Androi và iOS, App thương mại điện tử để khách hàng có thể mua sắm, tiêu dùng bằng giải pháp đột phá thanh toán không tiền mặt trong thương mại điện tử và chính sách hoàn trả cho bên mua và bên bán được kết nối bởi Mixway mà chưa ở đâu có được). Khi bạn xuất hiện đúng thời điểm cơ hội thắng 90%…

9. Thời gian

Không phải từ bỏ công việc cũ: chỉ cần bỏ ra 3h/ ngày làm đúng theo kế hoạch 7 ngày để có hệ thống đại lý hàng ngàn đại lý và tài xế sau 3-6 tháng làm việc.

10. Kiến thức

Học được công thức kiếm tiền của người giàu: OPM: đòn bẩy tài chính, cộng hưởng tiền của người khác. OPT: đòn bẩy thời gian, cộng hưởng thời gian của người khác.

Xem thêm: 03 dự án dành cho nhà đầu tư online uy tín và bền vững nhất năm 2019

4 BÌNH LUẬN

  1. Mình ở nông thôn, mà dịch vụ này chủ yếu là trong các thành phố, thì việc mình kí quỹ, mà không tuyển được đại lý, tuyển được tài xế, thì việc mình ký quỹ đó sẽ như thế nào và có thu nhập hay ko

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây