Đồng Pi Network là gì? Có phải là đồng tiền thật sự hay chỉ là lừa đảo?

0
1686

Khi đọc tới bài viết này, chắc hẳn bạn đã nghe tới đồng Pi Network là gì và đang được nhiều người quan tâm dạo gần đây. Loại hình cho phép các nhà đầu tư được đào miễn phí ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Thế nhưng, không ít người vẫn đang thắc mắc không biết đồng Pi network có phải là đồng tiền thực sự hay chỉ là trò lừa đảo? Và cách khai thác đồng Pi như thế nào? Vậy cùng giải đáp những điều này qua bài viết sau đây!

1. Đồng Pi network là gì?

Đồng Pi Network là gì? Pi network thực chất là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác bằng điện thoại. Đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới mà không tiêu tốn tài nguyên CPU. Nếu như so sánh các app đào coin khác như Electroneum (ETN) sử dụng CPU của thiết bị để giải mã thuật toán.

Còn Pi network vì không tiêu tốn tài nguyên nên khi đào chiếc điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn có thể đào coin 24h ngay cả khi tắt mạng hay tắt app chỉ cần ấn vào dấu Start để tiếp tục thôi.

Đồng Pi Network là gì
Đồng Pi Network là gì?

Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử ở việc chúng đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Pi network bắt đầu hoạt động vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 và được khai thác như một ứng dụng di động miễn phí, thân thiện với điện thoại.

Khi đào coin trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản được phân một lượng coin được đặt mỗi giờ, do vậy điện thoại của bạn không phải thực hiện bất kỳ một tác vụ tính toán làm tiêu hao tài nguyên nào cả.

Cộng đồng Pi Network ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, cho đến hiện tại đã vượt qua 6 triệu người dùng và trong tương lai Pi Network có thể đạt mốc 10 triệu người dùng nhanh chóng. Thật kinh ngạc phải không?

Tuy nhiên, lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa. Vì vậy những người vào khai thác sớm hơn có lợi đáng kể so với những người tham gia muộn.

Đến tháng 2 năm 2020 thì ứng dụng đã có hơn 3,5 triệu thành viên tham gia với tốc độ 0,4 Pi /h. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,19 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,09 Pi / giờ.

2. Pi network là đồng tiền thật sự hay chỉ là lừa đảo?

Đồng pi network là gì? Pi Network được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tiến sĩ và giảng viên trường Stanford với mục đích đưa tiền điện tử tới nhiều người bằng một ứng dụng đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng. Họ bao gồm:

  • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
  • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.
Đội ngũ sáng lập Pi Network
Đội ngũ sáng lập Pi Network

Hơn nữa, Pi không bán ICO, ITO, IEO và như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền. Nhưng không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên đội ngữ Pi sẽ làm hết sức để biến ước mơ thành sự thật, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự minh bạch.

Công thức tính số Pi khác thác như sau:

F x 25% x 0.20 Pi/h (F là số người bạn giới thiệu, F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn).

Một ứng dụng để được đưa lên kho AppStore trên iOS là điều rất khó. Nếu như cửa hàng CHPlay của Android có thể dễ dàng đăng ký các ứng dụng mang tính lừa đảo. Nhưng đối với AppStore thì sự kiểm duyệt là rất nghiêm ngặt.

Do đó, Pi Network app có thể lên được cửa hàng AppStore cũng cho thấy rằng ứng dụng này khá uy tín và chính các bạn có thể kiểm chứng được điều này.

3. Làm sao để kiếm Pi network miễn phí?

Việc của bạn hết sức đơn giản, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và thực hiện thao tác tải app Pi network về máy. Sau đó bạn tạo một tài khoản, ấn nút power và đào thôi.

Xem thêm : Cách tạo tài khoản Pi Network

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng, ngồi canh từng li từng tí bởi Pi không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của điện thoại. Nó không làm cạn kiệt dữ liệu hay pin của điện thoại bạn.

Sau mỗi 24h bạn hãy kiểm tra ứng dụng và ấn nút bắt đầu để khai thác tiếp. Mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng là cách tăng tỉ lệ nhận Pi hàng giờ của bạn đấy nhé.

Sau khi đào coin đến ngày thứ 3 bạn có thể xây dựng vòng tròn bảo mật để tăng thu nhập của mình nhiều hơn. Việc này còn giúp bạn gia tăng bảo mật cho mạng nhiều hơn. Bạn nên lưu ý, nhưng người có mạng lưới kỳ cựu sẽ có tỷ lệ khai thác cao hơn những người mới gia nhập.

Tại sao những tài khoản tham gia trước có tỷ lệ khai thác cao hơn?

Chúng ta đều biết mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi tới tất cả mọi người trên thế giới. Do vậy, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án.

Do vậy mà tốc độ khai thác cũng sẽ giảm đáng kể khi nhiều người cùng tham gia mạng lưới. Tỷ lệ giảm này sẽ về 0 khi mạng lưới Pi đạt ngưỡng người dùng nhất định. Tới lúc đó, bạn sẽ được nhận phần thưởng bằng phí giao dịch chứ không phải là những đồng coin mới nữa.

Kiếm tiền trên Pi network dễ dàng cực đơn giản
Kiếm tiền trên Pi network dễ dàng cực đơn giản

Qua những thông tin về đồng Pi Network là gì trên đây, có phải ngay bây giờ bạn đang rất hào hứng khi thấy giá trị của đồng pi network rất cao phải không? Vì Pi network là miễn phí mà, hãy kiếm tiền ngay thôi.

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây