Game Eggsbook là gì? Chơi game kiếm tiền với game Eggsbook

1
381

Ngày nay, việc chơi game kiếm tiền đang trở thành một xu hướng tất yếu của cộng đồng Internet. Chúng ta sử dụng Internet ngày càng nhiều hơn. Thay vì xem những thông tin giải trí như trước đây thì bây giờ, những người sử dụng Internet đã quan tâm nhiều hơn đến việc kiếm tiền và tạo thu nhập từ Internet. Game Eggsbook là một sản phẩm mới được ra mắt gần đây nhưng đã nhận được sử quan tâm rất lớn từ cộng đồng trong và ngoài nước. Hãy cùng immo.vn tìm hiểu nhé!

Nền công nghiệp game thế giới

Game Eggsbook là gì? Người tham gia chơi được gì?

Là ứng dụng chơi game dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain mới nhất hiện nay. Eggsbook được tạo ra và phát hành bởi Dapps Technology LTD. Ngày nay, khi mà công nghệ Blockchain này càng phổ biến, các game sử dụng công nghệ này cũng được phát triển mạnh mẽ.

Gần đây nhất có thể kể đến như game Libra Dragon với đồng token LDT đã được niêm yết trên sàn Dcoin. Các tựa game này đều có cơ chế hoạt động tương đối giống nhau và điều quan trọng là có thể giúp người chơi kiếm được tiền khi chơi game.

Các hoạt động chính khi chơi game Eggsbook là nuôi cá và tham gia các mini game trên nền tảng của game. Các loại tài sản trong game rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Các loại tài sản đó bao gồm: EUSD, EBP và Gold. Trong đó, EUSD có giá trị tương đương 1 USD. Loại tiền này được dùng để mua trứng và nâng cấp cá trong quá trình nuôi cá. EBP là token của game. Token này được trao cho người dùng trong quá trình chơi game và dùng để mua các vật phẩm nuôi cá trong game.

Ngoài ra, nó cũng có thể dùng để trao đổi giữa các người dùng trong game. Cuối cùng, Gold được trao cho người chơi khi hoàn tất các nhiệm vụ trong game.

game-eggsbook
Game Eggsbook được cấp giấy chứng nhận hoạt động

Có rất nhiều nhiệm vụ trong game Eggsbook cho người chơi thực hiện. Điều đặc biệt đó là người chơi có thể trao đổi gold và EUSD để rút về tài khoản của mình. Điều này thật hấp dẫn với bất kỳ người chơi nào khi tham gia Eggsbook.

Đội ngũ sáng lập và công nghệ sử dụng

Game Eggsbook được phát hành bởi ba nhà sang lập có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vựa Blockchain. Điều này hứa hẹn sự phát triển rất mạnh mẽ của game trong tương lai. Với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiêm về nền tảng công nghệ cũng như về phát triển doanh nghiệp như vậy, chúng ta có thể tin rằng Eggsbook sẽ luôn luôn phát triển, đi đúng định hướng.

sang-lap-game-eggsbook
Đội ngũ sáng lập và phát triển game Eggsbook

Công nghệ sử dụng trong  game là công nghệ Blockchain 3.0 với giao thức đồng thuận Proof of Play (POP). POP là cơ chế đồng thuận dựa trên hoạt động chơi game của của người dùng. Nghĩa là mọi thông tin, xác minh từ việc bạn giành được tài sản trong game, sở hữu tài sản, hoàn thành nhiệm vụ,… đều được lưu lại để làm căn cứ xác nhận cho những gì bạn có và sở hữu trong game. Điều này đảm bảo tính minh bạch của tất cả người dùng trong game, tránh hiện tượng gian lận hoặc hack vật phẩm trong game.

Lộ trình phát triển của game

Lộ trình phát triển của game rất rõ ràng. Theo thông tin công bố từ nhà phát triển game thì hiện tại, game đang được chia làm hai giai đoạn chính là giai đoạn 2020 – 2021 và giai đoạn 2021 – 2022.

Giai đoạn 2020 – 2021, lộ trình phát triển game chia theo từng quý. Cụ thể:

  • Quý 1 – 2020: Tập hợp các chuyên gia xây dựng và phát triển
  • Quý 2 – 2020: Thống nhất kế hoạch phát triển game và bắt đầu vận hành xây dựng.
  • Quý 3 – 2020: Hoàn thiện giai đoạn khởi tạo và các chức năng cơ bản trong game.
  • Quý 4 – 2020: Khởi tạo đồng tiền sử dụng công nghệ POP và niêm yết token EBP lên sàn Yobit.
game-eggsbook-2020
Lộ trình phát triển game Eggsbook năm 2020

Giai đoạn 2020 – 2021, lộ trình phát triển game chia theo từng quý. Cụ thể:

  • Quý 1 – 2021: Mở rộng thị phần tới nhiều quốc gia hơn. Ra mắt thêm các nền tảng trên hệ sinh thái của game.
  • Quý 2 – 2021: Ra mắt hệ sinh thái thứ hai của game. Thúc đẩy việc niêm yết giá token EBP trên Coinmarketcap.
  • Quý 3 – 2021: Tăng cường thúc đẩy token EBP trở thành token thanh toán trên các nển tảng như Amazon, Ebay,…
  • Quý 4 – 2021: Thúc đẩy token EBP trở thành token thanh toán toàn cầu.
game-eggsbook-2021
Lộ trình phát triển game Eggsbook năm 2021

Chơi game Eggsbook có an toàn không?

Vậy, liệu tham gia chơi game Eggsbook có an toàn không? Chơi game này có bị lừa đảo không? Đây chắc chăn là câu hỏi của rất nhiều người. Dựa trên những thông tin về game, về đội ngũ phát triển và đặc biệt về lộ trình phát triển của game, chúng ta có thể thấy tất cả thông tin đều hoàn toàn minh bạch. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển của game.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu tham gia chơi game chúng ta cũng không cần phải bỏ khoản tiền đầu tư nào cả. Tất nhiên, nếu bạn muốn Pro hơn nữa và kiếm được nhiều hơn hết những người chơi khác thì bạn có thể nạp tiền vào để mua trứng nuôi cá. Tuy nhiên, sau khi cá của bạn đẻ trứng thì bạn lại đem trứng đó đi bán thẳng cho hệ thông mua bán của game hoặc cho các người dùng khác.

Do đó, có thể nói là việc chơi game Eggsbook là hoàn toàn yên tâm để tham gia. Cơ chế trả thưởng cho người chơi cũng rất hấp dẫn. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký game ngay nhé.

Đăng ký game tại đây nhé!

Chúc bạn thành công!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây