5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đọc đến thông tin này có nghĩa bạn cũng đã hiểu Pi Network là thế nào rồi phải không? Vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn KYC Pi Network là gì? Vì sao phải KYC? Hướng dẫn KYC tài khoản Pi bằng Yoti.

1. Pi Network – App khai thác tiền điện tử

KYC Pi Network là gì? Trước khi đi vào câu trả lời chính, mình xin nói qua về Pi Network là gì?

Pi Network được biết đến là app khai thác tiền điện tử trên nền tảng điện thoại. Ưu điểm của ứng dụng này là khả năng khai thác không tốn tài nguyên CPU của máy. Người khai thác có thể tắt ứng dụng đi trong 24h mà Pi vẫn tiếp tục tăng.

Pi Network hiên đang thực hiện đến giai đoạn hai. Giai đoạn này cho phép các bạn cài đặt app và khai thác miễn phí.

Người khai thác có thể nâng cao lượng khai thác nhờ mời bạn bè và mở rộng vòng bảo mật của chính họ. Bên cạnh đó là những thành viên tham gia Pi Network sớm có tốc độ đào cao hơn.

Đồng Pi cho đến hiện tại có giá trị sấp xỉ bẳng không. Có thể hiểu những thứ chúng ta đang khai thác chưa có giá trị gì về kinh tế. Nhưng đó chỉ là thời gian mà thôi, bởi khi bước vào giai đoạn 3 Pi được list vào các sàn.

Hướng đến trở thành đồng có giá trị và có thể mua bán online bằng Pi. Người dùng trong giai đoạn 3 có thể trao đổi buôn bán đồng này thành bất kỳ giá trị tiền tệ nào bạn mong muốn theo tỷ giá.

Nhìn chung Pi network được nhận xét là một dự án tiềm năng lớn. Giá trị của đồng Pi trong tương lai cũng sẽ tăng mạnh.

Để buôn bán trao đổi bất kể thứ gì, bạn đều cần xác nhận danh tính. Và trong Pi Network cũng vậy. Để có thể sử dụng đồng Pi, bạn cần phải tìm hiểu cách KYC Pi Network là gì.

2. KYC nói chung là gì?

KYC – Know Your Customer là quá trình xác minh danh tính của các thành viên nhằm giúp cho hệ thống tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) và bảo vệ hệ thống trước các hành vi phạm pháp. Tóm lại KYC là để xác định bạn là một người thật, tránh tài khoản giả mạo, một người chỉ được dùng một tài khoản.

3. KYC Pi Network là gì?

KYC Pi Network trên Yoti
KYC Pi Network trên Yoti

KYC Pi Network cũng là quá trình xác nhận danh tính của các thành viên. Nhưng KYC trong Pi Network có điểm đặc biệt. Thời gian diễn ra KYC trong mạng lưới Pi bắt đầu từ 14/03/2020 đến kết thúc giai đoạn 2.

Việc xác minh tài khoàn giúp bạn minh bạch và bảo vệ được tài khoản của mình. Bên cạnh đó tất cả những tài khoản không KYC đều bị mất trong giai đoạn 3. Các bạn chú ý thực hiện KYC đầy đủ khi được yêu cầu.

Các bước để xác minh tài khoản (KYC Pi Network)

KYC Pi trên tài khoản Yoti
KYC Pi trên tài khoản Yoti

Hiện tại Pi Network KYC qua Yoti – Là ứng dụng bên thứ 3, công ty cung cấp dịch vụ KYC hàng đầu quốc tế. Có thể hiểu Yoti là danh tính kỹ thuật số an toàn của bạn.

Tải app Yoti tại đây:

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký KYC Pi Network?

Hiện tại bạn chỉ có thể KYC Pi Network trên Yoti bằng Hộ chiếu (Passport) hoặc Giấy phép lái xe. Các loại giấy tờ khác có thể sẽ được cập nhật sau.

Hướng dẫn KYC Pi Network trên Yoti bằng hộ chiếu

Hướng dẫn KYC Pi Network trên Yoti bằng GPLX

Sau khi đã chuẩn bị xong, đầu tiên là đăng ký tài khoản Yoti. Sau đó khi trên màn hình hiện lên phần tùy chọn và điền thông tin cá nhận, bạn hãy điền thật chính xác cho phần này. Tiếp đến, Yoti sẽ yêu cầu ảnh xác thức thông tin. Lưu ý khi chụp ảnh bạn cần chụp thật rõ ràng để máy có thể quét được nhé!

Tài khoản của bạn sẽ được xác minh rất nhanh, khoảng 15 -20 phút. Nếu có lỗi thì có thể bạn đã điền sai thông tin hoặc ảnh chụp của bạn quá mờ.

Chú ý: Khi bạn được yêu cầu KYC, bạn có 24 tiếng để thực hiện điều này. Trong thời gian đó bạn không hoàn thành, bạn sẽ phải đợi lần sau. Bạn hãy đăng ký trước Yoti, khi được chọn chỉ cần liên kết là xong, đó là kinh nghiệm của những anh em đi trước.

Trên đây là các thông tin về KYC Pi Network là gì. Để tìm hiểu thêm về mạng lưới này hãy theo dõi trên trang chủ iMMO.vn nhé!

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây