Sàn Snapex là gì? Đánh giá cơ bản về sàn Snapex trong giao dịch kiếm tiền online hiện nay

0
52

Trong những năm gần đây, nguồn thu lợi nhuận chủ yếu của thị trường tiền điện tử Crypto là từ việc giao dịch, mua bán trading, tiền thưởng bountry, phát hành tiền ảo miễn phí airdrop hoặc giao dịch mua bán với một số loại sản phẩm Crypto khác. Vì vậy, để thuận tiện cho việc kiếm lời cũng như nâng cao an toàn cho nhà đầu tư thì các sàn giao dịch Crypto đã cập nhập thêm tính năng ‘’Hợp đồng tương lai’’ – Contract Futures. Sàn Snapex là một trong những sàn giao dịch bổ sung tính năng này tối ưu nhất. Vậy sàn Snapex là gì? Trong giao dịch tiền điện tử Crypto hiện nay thì sàn giao dịch này được đánh giá như thế nào? Hãy cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu Snapex là gì

Tìm hiểu Snapex là gì
Tìm hiểu Snapex là gì

Đầu tiên hãy tìm hiểu Snapex là gì thông qua một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

– Khái niệm Snapex là gì

Snapex là một sàn giao dịch thực hiện các giao dịch đồng tiền điện tử và các sản phẩm phái sinh khác của thị trường Crypto với định hướng quy mô toàn cầu.

– Thông tin cơ bản về sàn Snapex

+ Mục tiêu phát triển

Sàn Snapex có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ R&D là các chuyên gia hàng đầu của ngành, vì vậy họ xây dựng và phát triển sàn Snapex với mục tiêu đem đến cho người sử dụng một hệ thống giao dịch hiệu quả, chất lượng, an toàn. Ngoài ra họ cũng bổ sung thêm nhiều tính năng và trải nghiệm về các dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng tối ưu nhất có thể.

+ Quy mô phát triển

Hiện nay, Snapex có rất nhiều văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tiêu biểu là tại Singapore, HongKong, Việt Nam, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đặc biệt, Việt Nam hiện đang là quốc gia có đứng top 3 về lượng truy cập vào sàn Snapex trong thời gian gần đây. Chứng tỏ các nhà đầu tư Việt đang rất chú trọng đến sàn giao dịch mới mẻ này.

+ Mối quan hệ với các đối tác khác

Từ khi được thành lập chính thức tới nay, Snapex đã hình thành và phát triển mối quan hệ hợp tác thành công với rất nhiều đối tác khác. Có thể kể đến Ecotree, Coin 25ex và Bestex là những đối tác lớn là lâu dài của Snapex.

+ Thành tựu đã đạt được

Một trong những thành tựu nổi bật nhất mà Snapex đã đạt được đến thời điểm hiện tại là giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange’’ – giải thưởng về Trao đổi tài sản kỹ thuật số mới năm 2018 trong ngành.

2. Các bước để đăng ký Snapex

Để đăng ký Snapex, các bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau.

– B1: Vào link đăng ký

Để đăng ký tài khoản thì trước hết bạn cần truy cập được vào trang chủ của Snapex: https://www.snapex.com/user/register

Sau khi vào được trang chủ có giao diện như dưới đây, các bạn bấm vào Sign up để bắt đầu.

Truy cập trang chủ của sàn Snapex
Truy cập trang chủ của sàn Snapex

– B2: Điền thông tin để tạo tài khoản

Hệ thống sẽ đưa ra một số yêu cầu về thông tin cá nhân của người đăng ký, bao gồm các thông tin:

+ Phone – Số điện thoại: nếu bạn ở Việt Nam thì điền số điện thoại bắt đầu bằng +84.

+ Email: điền email của bạn đang sử dụng

+ Verification Code – Mã xác thực

+ Password – Mật khẩu: đặt theo quy tắc gồm cả chữ và số, nếu toàn bộ là số thì sẽ không được chấp nhận.

+ Confirm Password: xác nhận lại mật khẩu bạn vừa đặt ở trên.

Sau đó bấm vào Submit để gửi yêu cầu đăng kí Snapex.

– B3: Xác nhận tài khoản Snapex

Đây là bước cực kỳ quan trọng đối với một nhà đầu tư, bởi bước xác thực này sẽ đảm bảo độ an toàn và bảo mật cho tài khoản cũng như số tiền mà nhà đầu tư ấy có. Có 2 cách để xác nhận là qua email và xác thực KYC với Passport.

+ Cách 1: Xác nhận tài khoản Snapex qua email

Để xác nhận qua email bạn nhấn vào Account, chọn mục Unlinked, nhập địa chỉ email của bạn rồi bấm Send.

Sau đó sẽ có mã xác thực được gửi tới email của bạn. Check mail và điền mã này vào ô Verification Code.

Cuối cùng bấm OK để hoàn thành quá trình xác thực.

Có một lưu ý nho nhỏ là sau khi bạn hoàn tất quá trình xác thực Snapex bằng email thì sẽ xuất hiện thêm mục Bank card để bạn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên các ngân hàng trong nước hiện tại vẫn chưa hỗ trợ liên kết mà chỉ có các ngân hàng nước ngoài thôi nhé.

+ Cách 2: Xác nhận tài khoản thông qua việc xác nhận danh tính KYC với Passport.

Cách xác thực này cho phép các bạn sử dụng Passport, Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước. Để bắt đầu xác thực bạn nhấn vào mục Verification và nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Các thông tin cần điền đều là những thông tin cơ bản, ngoài ra bạn cần update ảnh Passport vào mục Upload ID Photo. Lưu ý ảnh chụp cần rõ nét, không bị mờ hoặc out nét khiến việc xác thực gặp khó khăn.

Sau khi nhập xong thông tin và up ảnh lên đầy đủ, bạn nhấn vào Submit để gửi yêu cầu xác thực. Bây giờ bạn chỉ cần đợi xác nhận từ đội ngũ của Snapex là hoàn tất việc này.

– B4: Thực hiện bảo mật tài khoản Snapex

Để bảo mật tài khoản Snapex, bạn cần thực hiện công việc kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA.

+ Đầu tiên bạn tải Google Authenticator trên hệ điều hành Android hoặc IOS

+ Tiếp theo sau khi tải thành công về máy, bạn mở app này và thêm tài khoản của mình bằng cách quét mã vạch hoặc nhập mã khóa được gửi, sau đó nhấn Next. Chú ý lưu lại key dự phòng để nếu điện thoại có trục trặc hoặc bị mất thì vẫn có thể backup lại tài khoản được.

+ Tại sàn Snapex bạn click chọn Google Auth, sau đó chọn Enable.

+ Nhập mật khẩu vào mục Login Password và làm các yêu cầu từ hệ thống.

Cài đặt bảo mật 2 lớp 2 FA này cũng giống như với các sàn giao dịch khác, các bước cài đặt không khác gì nhau đâu, nên bạn nào đã làm ở các sàn khác rồi thì với sàn Snapex cũng hoàn toàn tương tự, còn nếu chưa từng thực hiện thì có thể tham khảo các bước ở trên nhé.

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền Snapex

Hướng dẫn cách kiếm tiền Snapex
Hướng dẫn cách kiếm tiền Snapex

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 cách cơ bản để kiếm tiền sàn Snapex. Đây là các cách làm thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

– Kiếm tiền từ tài khoản Snapex

Ngay sau khi tạo tài khoản xong bạn có thể nhận 100$ qua một vài bước đơn giản. Đầu tiện bạn vào Menu và chọn SNAP. Tại đây sẽ có các nhiệm vụ mà bạn cần làm xong để nhận được Token. Sau khi gom đủ 10.000 SNAP thì bạn sẽ được quy đổi thành 100 USDT và có thể rút tiền tại ví. Yên tâm là có rất nhiều nhiệm vụ bạn cần hoàn thành, vì vậy việc gom được 10.000 SNAP sẽ rất nhanh chóng chứ không quá lâu đâu.

Đấy chỉ là bước đầu để nhận 100$ miễn phí thôi nhé, còn chủ yếu việc kiếm tiền Snapex là bạn thực hiện giao dịch trao đổi mua, bán các sản phẩm tại đây. Đặc biệt tại Snapex các giao dịch luôn chạy rất nhanh và mượt, tốc độ xử lý lệnh cũng rất nhanh gọn. Để bắt đầu giao dịch thì bạn vào mục ‘’Hợp đồng giao dịch’’ tại thanh Menu. Sau đó tiến hành đặt lệnh Long/Short, đòn bẩy, Chốt lời/Cắt lỗ và các lệnh khác. Sau đó bạn theo dõi giao dịch và biểu đồ tại giao diện chính của sàn Snapex để phân tích thị trường, phân tích tiềm năng của giao dịch để đưa ra các quyết định đúng đắn thu lời về ví của mình.

– Kiếm tiền từ việc mời bạn bè

Cách thứ 2 để kiếm tiền Snapex là mời bạn bè cùng tham gia. Mức hoa hồng giới thiệu tại Snapex cực kỳ hấp dẫn, có thể lên tới 60%. Các mức hoa hồng bạn nhận được sẽ tương ứng với số người bạn giới thiệu được.

Để thực hiện việc mời bạn bè, bạn vào Menu và chọn “Mời bạn bè”. Sau đó bạn lấy link và gửi tới bạn bè và những người bạn muốn mời. Đây chính là những Trader tiềm năng giúp gia tăng thu nhập của bạn, vì mức hoa hồng cao nhất bạn có thể nhận được là tận 60% đấy nhé.

– Cách nạp rút Snapex

Cách nạp rút Snapex
Cách nạp rút Snapex

Nạp và Rút tiền là 2 việc cơ bản mà bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia vào Snapex đều quan tâm. Vậy cách nạp rút Snapex như thế nào, hãy cùng đọc ngay dưới đây nhé.

+ Hướng dẫn nạp tiền sàn Snapex

Để nạp tiền sàn Snapex bạn có 2 cách cơ bản là nạp Coin và nạp OTC. Tuy nhiên nạp OTC thì có mức phí nạp tiền tận 5% trên tổng giao dịch, là một con số đáng kể nên bạn cần hạn chế sử dụng. Chủ yếu vẫn nên nạp Coin vì tiện lợi và có mức phí rẻ hơn rất nhiều.

Để nạp Coin vào tài khoản Snapex,  bạn vào Menu, chọn “Tài sản’’ và nhấn chức năng ‘’Nạp tiền’’.

Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra 2 loại USDT cho bạn chọn lựa là OMNI và ERC20. Cụ thể OMNI sử dụng để nạp tiền BTC (đồng Bitcoin), USDT – OMNI còn ERC20 dùng để nạp tiền ETH (đồng Ethereum) và USDT – ERC20.

Khi bạn nạp BTC và ETH thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thành USDT tương ứng với mức giá tại thời điểm đó. Lưu ý nho nhỏ là nạp bằng ERC20 sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn, bạn nên sử dụng để tiết kiệm thời gian của mình nhé.

+ Hướng dẫn rút tiền sàn Snapex

Để rút tiền sàn Snapex, bạn làm tương tự khi nạp.

Bạn chọn ‘’Tài sản’’ trên giao diện Menu và chọn chức năng ‘’Rút tiền’’. Hệ thống cũng đưa ra cho bạn 2 loại tiền để lựa chọn là OMMI và ERC20. Bạn chọn một loại theo nhu cầu của mình rồi nhập địa chỉ ví người nhận và số tiền mà bạn muốn rút. Sau đó nhấn vào ô Mã SMS để hệ thống gửi mã tới số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã này vào phần ‘’Nhập mã xác thực’’, sau đó nhấn ‘’Xác nhận rút tiền’’ là hoàn thành rồi nhé.

Một bật mí nho nhỏ là phí rút với OMMI là 10 USDT còn với ERC20 là 5 USDT, vì thế nên ưu tiên rút ERC20 để tiết kiệm chi phí.

4. Đánh giá về sàn Spanex

Đánh giá về sàn Spanex
Đánh giá về sàn Spanex

Từ các thông tin thiết thực về sàn Snapex mà chúng tôi đề cập ở phần trên thì đưa ra được một số đánh giá khách quan về sàn giao dịch hấp dẫn và rộng mở này.

– Đánh giá về ưu nhược điểm sàn Snapex

Đầu tiên là về những ưu nhược điểm của sàn Snapex đối với nhà đầu tư cũng như đối với các giao dịch.

+ Ưu điểm: trên thị trường hiện nay thì Snapex có khá nhiều ưu điểm nổi trội.

 • Có thể trực tiếp nạp tiền vào tài khoản Snapex thông qua thẻ tín dụng. Hệ thống Snapex sẽ tự động chuyển đổi tiền của bạn sang USDT hoặc BTC tương ứng. Đặc biệt khi giao dịch bạn có thể mua tiền tệ điện tử bằng VNĐ và sàn sẽ tự động chuyển đổi sang số USDT tương ứng. Đây là một ưu điểm vô cùng tiện lợi.
 • Sàn Snapex có cả thị trường phi tập trung OTC và cấp phép cho người sử dụng giao dịch giống như tại sàn Remitano và và sàn Huobi OTC với các nhà đầu tư khác.
 • Tại sàn Snapex thường xuyên tổ chức các cuộc thi Trading Competitions với quy mô giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Tham gia vào đây các bạn không chỉ có cơ hội giao lưu, cọ xát, trải nghiệm thực tế với các đối thủ đồng nghiệp mà còn có thể rinh quà có giá trị như xe Porsche 911, Ranger Rover hoặc 600.000 USDT về túi mình, quả thực là quá tuyệt vời. Ngoài ra khi bạn tham gia dự thi cũng sẽ được miễn phí giao dịch nữa nhé.
 • Sàn Snapex có mức hưởng hoa hồng giới thiệu cao ngất ngưởng, mức cao nhất lên tới 60%.
 • Snapex sử dụng và hỗ trợ bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, đáp ứng nhu cầu tham gia của tất cả mọi người trên thế giới.
 • Sàn Snapex có ứng dụng trên điện thoại di động với hiệu suất rất nhanh và mượt. Bạn có thể tải nó từ cửa hàng CHplay với hệ điều hành Android hoặc từ AppStore của IOS, vô cùng tiện lợi, nhất là với những bạn thường xuyên phải di chuyển mà không muốn mang vác theo chiếc laptop hoặc máy tính cây cồng kềnh.
 • Sàn Snapex có thêm tính năng độc quyền K – line weighted average mà chỉ có sàn này mới có. Tính năng này sẽ đảm bảo độ trung thực, khách quan và minh bạch cho người dùng bằng cách lấy giá trung bình 4 sàn giao dịch lớn khác, hạn chế được tình trạng thao túng, chi phối giá ở các sàn.
 • Một trong những tính năng đáng khen nữa của sàn Snapex là Zero spread and slippage – tính năng chênh lệch và trượt giá bằng không nhằm bảo đảm cho sự chênh lệch của các lệnh Buy/Sell là thấp nhất có thể. Có thể thấy Snapex luôn luôn ưu tiên và tạo điều kiện tối ưu cho nhà đầu tư để khi giao dịch được dễ dàng, thuận lợi.
 • Sàn Snapex cung cấp tới khách hàng rất nhiều tỷ lệ đòn bẩy khác nhau nhằm đáp ứng cách thức giao dịch của các nhà đầu tư nhiều nhất có thể. Các tỷ lệ thường được dùng nhiều là 10X, 25X, 50X. 100X tương ứng với các cách thức từ mạnh mẽ đến rất rất mạnh mẽ.
 • Cuối cùng là ưu điểm tâm đắc nhất của Snapex, đó là hợp đồng của Snapex khi giao dịch. Sàn đánh theo dạng hợp đồng nên không nhất thiết phải khớp Buy/Sell, cứ đặt xong lệnh là khớp chứ không như một số sàn khác, khớp lệnh phụ thuộc vào vol giao dịch. Nhiều khi vol giao dịch thấp quá nên mãi cũng không khớp hết lệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới giao dịch của bạn.

+ Nhược điểm: Sàn snapex cũng có một số nhược điểm cần khắc phục như sau.

 • Phí nạp tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản Snapex khá cao, tận 5% trên tổng giao dịch. Vì vậy lời khuyên là nên hạn chế nạp tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng nhé.
 • Do là một sàn trẻ và mới nên các sản phẩm trong giao dịch Snapex là chưa nhiều, chủ yếu vẫn là giao dịch phái sinh tiền tệ điện tử Crypto và mua bán thị trường phi tập trung OTC.
 • Vơi sàn Binance hoặc một số sàn khác thì bạn có thể giao dịch bằng rất nhiều cặp tiền tệ điện tử khác nhau. Còn tại Snapex thì mới chỉ có 8 cặp tiền tệ để giao dịch, bao gồm BTC/USDT, ETH/USDT, XRP/USDT, EOS/USDT, LTC/USDT, ETC/USDT, ADA/USDT, BCH/USD.
 • So với mặt bằng chung thì phí rút tiền tại Snapex cao hơn hẳn: 10 USDT cho OMMI và 5 USDT cho ERC20.
 • Hiện nay Snapex chưa liên kết với các ngân hàng nội địa Việt Nam mà chỉ liên kết các ngân hàng nước ngoài. So với các sàn khác đã liên kết và hỗ trợ ngân hàng Việt Nam như Huobi hay OKEx thì đây là một điểm trừ khá lớn.

– Đánh giá về chi phí giao dịch sàn Snapex

Về tổng quan thì phí giao dịch sàn Snapex được đánh giá là khá cao so với nhiều sàn giao dịch khác. Đây cũng là một nhược điểm khiến nhiều người e ngại việc tham gia vào đây.

Cụ thể thì phí giao dịch Snapex gồm 2 loại là Phí xử lý và Phí qua đêm. Cách tính các phí như sau.

+ Phí xử lý = Số tiền ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0,15%

+ Phí qua đêm = Số tiền ký quỹ x (Đòn bẩy – 1) x 0,045% x Số ngày

Tổng quát lại thì sàn Snapex đang là một trong các sàn giao dịch tiền tệ điện tử và các sản phẩm phái sinh khác hấp dẫn và tiện ích trên thị trường những năm gần đây. Bởi lẽ Snapex có khá nhiều những ưu điểm lớn cũng như các hoạt động giao dịch tại đây luôn luôn đảm bảo an toàn và có khả năng thu lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó thì khi giao dịch tại đây bạn cũng cần thận trọng bởi những nguy cơ tiềm ẩn khiến tiền của bạn bị bay màu hoặc thất thoát qua các lần giao dịch. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có được những kiến thức cần biết về sàn Snapex cũng như đưa ra được những đánh giá riêng của bản thân với sàn giao dịch này để khi giao dịch được thuận lợi nhất. Cảm ơn vì đã đọc bài viết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây