Kiếm tiền trong game Eggsbook – Các loại tiền trong game Eggsbook

0
662

Game Eggsbook đang là một tựa game hot trong thời gian gần đây. Đây là một tựa game nuôi cá và tham gia các hoạt động trong hệ sinh thái của game. Việc tham gia và làm các nhiệm vụ giúp người chơi nhận về rất nhiều tài sản trong game và có thể quy đổi ra tiền. Vậy tiền trong game Eggsbook có gì hấp dẫn như vậy thì hãy cùng immo.vn tìm hiểu nhé!

Tài sản trong game là gì? Sở hữu tài sản này có tác dụng gì?

Cũng giống như định nghĩa về tài sản ở bất cứ hoàn cảnh nào. Tài sản có thể định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Ở đây, mình xin dùng cách định nghĩa đơn giản và dễ hiểu nhất về tài sản. Tài sản có thể hiểu đơn giản là mọi thứ mà ta sở hữu và có khả thanh khoản hoặc trao đổi với người khác để đổi lấy một vật phẩm giá trị trung gian, cụ thể ở đây là tiền.

Tài sản trong game cũng vậy. Đó là tất cả những gì mà bạn sở hữu trong game mà nó có thể quy ra bằng tiền. Tiền ở đây có thể là tiền trong game hoặc trực tiếp là tiền mặt. Nếu tài sản quy đổi ra tiền trong game thì tiền trong game đó phải có khả năng quy đổi ra tiền mặt. Đây là một điều rất quan trọng với bất kỳ loại tài sản nào trong thế giới ảo.

Tài sản trong game bao gồm nhiều loại khác nhau. Mình sẽ chia tài sản trong game thành hai loại. Loại thứ nhất là tài sản mà bạn phải dùng tiền mặt nạp vào game để được sở hữu. Loại thứ hai là tài sản mà bạn nhận được trong quá trình chơi game hoặc làm các nhiệm vụ trong game.

Tài sản phải nạp tiền

Loại tài sản phải nạp tiền vào để sử dụng là tài sản thường thấy nhất trong mọi game. Thật vậy, game là một dịch vụ giải trí. Chúng ta là người chơi thì chúng ta phải trả tiền cho dịch vụ. Đó là quy luật hiển nhiên. Nó tồn tại dưới dạng tiền trong game hoặc vật trung gian trao đổi.

Với nhiều tựa game, nó có thể là hiện vật giúp người chơi tăng sức mạnh. Mình lấy ví dụ với tựa game Đột Kích. Bạn phải nạp tiền để đổi thành Vcoin. Đây là tiền trong game, dùng để mua vật phẩm trong game. Bạn dùng Vcoin để mua súng bản đặc biệt. Lúc này, khẩu súng là tài sản dưới dạng vật phẩm.

Đặc biệt, có những tựa game mà bạn có thể bán vật phẩm mà mình có. Trong game CS:GO, người chơi có thể nhận được những vật phẩm hiếm và hoàn toàn có thể bán các trang bị đó. Đó là một loại tài sản của bạn.

Tài sản nhận được từ hoạt động trong game

Đây là một loại tài sản miễn phí. Nó miễn phí bởi vì bạn không cần dùng tiền để mua nó. Điều bạn cần là tham gia game, làm các nhiệm vụ trong game. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Phần thưởng có thể là tiền trong game hoặc vật phẩm có thể quy đổi ra tiền.

Điều quan trọng là game mà bạn chơi có hỗ trợ chuyển đổi tiền hoặc tài sản trong game ra tiền mặt hay không. Đây là một điều hết sức quan trọng. Nếu game đó cho phép bạn quy đổi, bạn có thể kiếm tiền khi chơi game. Nếu không, bạn chỉ chơi với tính chất giải trí đơn thuần.

Dù là tài sản mà bạn nhận được ở dạng nào đi chăng nữa thì tài sản đó cần có giá trị. Nghĩa là nó có thể quy đổi ra tiền mặt và người chơi có thể trao đổi. Sau khi trao đổi được một giá trị nhất định, người chơi có thể rút về tài khoản cá nhân của mình bằng tiền mặt. Đây là một điều thu hút người chơi trong lĩnh vực công nghệ số ngày càng phát triển.

Tiền trong game Eggsbook có những gì?

Game Eggsbook là một tựa game giúp người chơi có thể kiếm tiền thông qua hoạt động chơi game. Vì vậy, nó cũng có những loại tài sản trong game để người chơi có thể sở hữu. Game cung cấp ba loại tài sản khác nhau là EBP Token, EUSD và Gold. Mỗi loại tài sản đều có chức năng khác nhau. Hãy cùng immo.vn tìm hiểu nhé!

tien trong game eggsbook
Các loại tiền trong game Eggsbook

EBP Token – Eggsbook POP Token

Loại tiền trong game Eggsbook đầu tiên là EBP Token. Đây là token được phát hành chính thức của game bởi công ty DAPPS TECHNOLOGIES LTD. Loại tài sản này chỉ phát hành thông qua game Eggsbook chứ không qua giai đoạn kêu gọi vốn hay hình thức bán các gói đầu tư. Đây là loại tài sản cần thiết để người chơi tham gia game. Điều đặc biệt là EBP Token có thể quy đổi ra EUSD và Gold.

tien trong game eggsbook
EBP Token – Token mã hóa chính thức của game

EUSD – Tiền trong game Eggsbook

Đúng như cái tên của nó. EUSD là một dạng USD được sử dụng riêng cho game Eggsbook. Người chơi cần sử dụng EUSD để mua trứng và các vật phẩm khác trong game. Bên cạnh đó, game còn cung cấp nhiều mini game khác nhau.

Do đó, chúng ta có thể sử dụng EUSD để tham gia vào các game nhỏ khác trong hệ sinh thái này. Người chơi cũng có thể gửi EUSD vào các bể nuôi cá để nhận được lãi từ hoạt động nuôi cá. Mách nhỏ với bạn rằng bạn có thể chuyển đổi EUSD sang EBP Token để gia tăng lợi nhuận khi nuôi cá của mình.

tien trong game eggsbook
EUSD – Tiền giao dịch chính trong game Eggsbook

Gold – Tiền trong game Eggsbok mà ai cũng muốn

Gold là loại tiền thứ ba trong game Eggsbook. Đồng Gold được tặng cho người chơi khi hoàn tất các nhiệm vụ trong game. Bạn cũng có thể kiểm Gold khi chơi các minigame trong hệ sinh thái của Eggsbook. Bạn có thể dùng Gold để mua các vật phẩm thông thường trong game.

Điều đặc biệt của Gold trong game Eggsbook là Gold có thể quy đổi sang USD. Do đó, khi bạn chơi game và tích trữ được một lượng Gold đủ nhiều, bạn có thể quy đổi sang USD và rút về tài khoản cá nhân của mình. Bạn cũng có thể dụng EUSD để mua Gold trực tiếp từ cửa hàng trong game.

tien trong game eggsbook
Tiền Gole trong game Eggsbook

Trên đây là ba loại tiền trong game Eggsbook mà người chơi có thể sở hữu. Khi chơi các minigame của Eggsbook, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác nữa mà có thể quy ra tiền mặt. Vì vậy, nếu bạn chưa tham gia game thì hãy đăng ký ngay ở đây nhé!

Link nhóm telegram Eggsbook: https://t.me/eggsbookvietnam

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây