3.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang sử dụng TikTok thường ngày nhưng không biết Tik Tok có thể kiếm được tiền? Vậy hãy cùng immo.vn tham khảo bài viết dưới đây về các cách kiếm tiền vô cùng đơn giản trên Tik Tok nhé!

Giải trí và kiếm tiền cùng Tik TokTok
Giải trí và kiếm tiền cùng Tik TokTok

TikTok có thể đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khổng lồ từ 8 đến 9 con số trong một tháng chỉ bằng những công việc rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Kiếm tiền trên TikTok có đa dạng hình thức để làm giàu, không cần bỏ vốn. Có thể làm tại nhà được trải nghiệm nhiều và quen biết mở rộng được nhiều mối quan hệ hơn.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản và bật kiếm tiền TikTok

Như vậy TikTok không chỉ là một ứng dụng giải trí kiếm tiền online mà còn giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội này ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Sau đây là các cách kiếm tiền từ Tik Tok được chúng tôi tổng hợp mời bạn cùng tham khảo.

1. Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm

Quảng cáo các thương hiệu lớn trên Tik Tok
Quảng cáo các thương hiệu lớn trên Tik Tok

Đối với những TikToker có lượng follow ổn định và có sức ảnh hưởng đến thị trường sẽ được các thương hiệu, nhãn hàng book lịch nhằm quảng bá sản phẩm. Công việc của bạn là dùng chất xám tạo ra những video lồng ghép về sản phẩm cần quảng bá. Gắn kèm hashtag ở bài đăng để thu hút nhiều lượt xem.

Tạo hiệu ứng tốt về sản phẩm, lôi kéo nhiều khách hàng cho thương hiệu. Số tiền kiếm được nhờ công việc này khá lớn. Được chi trả tùy vào độ uy tín của nhãn hiệu và sức ảnh hưởng của bạn. Tuy nhiên, công việc này nhận lại nhiều lời trái chiều nếu bạn nhận PR cho những sản phẩm không tốt, có chất lượng kém. Vì vậy hãy chọn lọc và tìm hiểu kỹ về sản phẩm để không gây ảnh hưởng đến bản thân nhé.

2. Tiếp thị qua đường link

Nhận hoa hồng từ các lượt truy cập đường link tiếp thị
Nhận hoa hồng từ các lượt truy cập đường link tiếp thị

Khi bạn lướt video trên Tik Tok chắc hẳn sẽ bắt gặp nhiều video review hay giới thiệu sản phẩm kèm câu nói Link sản phẩm có ở Bio. Đó chính là công việc của hình thức này, bạn sẽ gắn link mua sắm sản phẩm ở trang Bio.

Nếu người xem có nhu cầu mua nó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ đối tác. Đồng nghĩa với việc, nếu đường tiếp thị tiếp cận được càng nhiều người mới được nhiều tiền và ngược lại. Bạn có thể hợp tác với các cửa hàng, doanh nghiệp lớn có mặt tại các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki,…

3. Kiếm tiền cùng TikTok Shop

Tik Tok Shop tự do mua sắm thỏa thích
Tik Tok Shop tự do mua sắm thỏa thích

Đây là một hình thức kiếm tiền mới ở trên Tik Tok. Ở hình thức này hầu như tài khoản người dùng nào cũng đều có thể tham gia. Bạn chỉ cần liên kết với các sản phẩm của Tik Tok Shop ở các video giới thiệu.

Nếu có ai đó nhấn vào mua bạn sẽ nhận được một khoản tiền trích từ sản phẩm. Bán được càng nhiều sẽ ăn được nhiều tiền hoa hồng. Bạn không cần phải bỏ vốn để cung sản phẩm. Bạn chỉ cần việc tạo đơn việc còn lại như đóng gói, vận chuyển sẽ do Tik Tok đảm nhận.

4. Kinh doanh online

Marketing cho thương hiệu cá nhân
Marketing cho thương hiệu cá nhân

Ngoài cách hợp tác với các doanh nghiệp khác, bạn có thể tự tạo nên cho mình một thương hiệu. Đưa nó phát triển lớn mạnh thông qua các video mang tính chất marketing. Để nhiều người có thể biết đến hơn về thương hiệu. Từ đó bạn sẽ có thể tạo được nhiều đơn hàng hơn từ khách của Tik Tok.

5. Livestream, PK nhận donate

Nhận tiền từ quà ủng hộ của người dùng Tik Tok
Nhận tiền từ quà ủng hộ của người dùng Tik Tok

Khi bạn đã có một lượng người yêu mến ổn định trên Tik Tok. Bạn có thể huy động mọi người vào xem Livestream hoặc PK của bạn với người khác. Trong quá trình đó, người hâm mộ có thể mua các vật phẩm trên Tik Tok bằng cách nạp tiền rồi gửi tặng đến bạn. Sau khi kết thúc Livestream bạn có thể quy đổi vật phẩm thành tiền mặt để rút về. Tuy nhiên bạn nhớ phải bật tính năng kiếm tiền từ Livestream thì mọi người mới có thể tặng quà cho bạn được.

6. Làm Freelancer cho các Video Creator

Vị trí Video Creator rất quan trọng cho các doanh nghiệp
Vị trí Video Creator rất quan trọng cho các doanh nghiệp

Freelancer là một ngành nghề tự do thoải mái về thời gian. Nếu bạn là một người năng động, linh hoạt, có khả năng sáng tạo thì đây là một hình thức kiếm tiền rất phù hợp cho bạn. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều phải tìm cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm sáng tạo các nội dung video để thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp. Vì vậy vị trí Video Creator là không thể thiếu. Các doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ hợp tác với mong muốn có một video mang những content độc đáo, sáng tạo. Đây là một công việc cần chất xám hơn nên mức đãi ngộ sẽ cũng vô cùng cao.

7. Kiếm tiền cùng với TimeBucks trên TikTok

Kích hoạt kiếm tiền cùng TimeBucks
Kích hoạt kiếm tiền cùng TimeBucks

TimeBucks là một tên khá xa lạ đối với người dùng Tik Tok nhưng đây là một hình thức MMO vô cùng nổi tiếng. Người dùng sẽ phải tạo ra các video theo yêu cầu đặt đặt ra của các doanh nghiệp, sau đó up lên trang Tik Tok của mình. Nếu tài khoản của bạn có một lượng follow lớn thì đây là một hình thức kiếm tiền không nên bỏ qua và nó sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn kiếm tiền Tiktok trên TimeBucks 

Ngoài các hình thức trên, Tik Tok còn có rất nhiều cách kiếm tiền khác cho mọi người có thể lực chọn và rất có tiềm năng như chạy quảng cáo Tik Tok, nhận tiền từ các sản phẩm số, cung cấp dịch vụ tăng follow tăng tương tác, liên kết giỏ hàng,…

8. Kết luận

Kiếm tiền TikTok cực kỳ phổ biến và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong tương lai. Vậy nên ai băn khoăn bước vào con đường này thì hãy thực hiện ngay lập tức và đừng ngần ngại. Hy vọng với những thông tin mà immo đã cung cấp ở bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được hình thức kiếm tiền phù hợp với mình và từ đó mang lại một nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản và bật kiếm tiền TikTok

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây