3.7/5 - (7 bình chọn)

Swagbucks là gì? Đăng ký tài khoản Swagbucks như thế nào? Bạn đang tìm kiếm một công việc online có thể làm trong lúc thời gian rảnh, không yêu cầu kinh nghiệm hay độ tuổi nhưng vẫn có một nguồn thu nhập ổn định? Thật tuyệt vời khi có mặt tại đây, immo.vn sẽ gợi ý cho bạn một công việc tham gia khảo sát, xem video,…vô cùng đơn giản lại có tiền.

Dự án kiếm tiền online cùng trang web Swagbucks
Dự án kiếm tiền online cùng trang web Swagbucks

Bạn sẽ được chi trả một khoản tiền tương ứng cho những việc như tham gia khảo sát, xem video, shopping online hay làm các nhiệm vụ đơn giản khi tham gia vào Swagbucks. Để bạn có thể yên tâm hơn khi tham gia vào trang web này, ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin cơ bản về độ uy tín và chất lượng làm việc của Swagbucks. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách đăng ký tài khoản để có thể bắt đầu kiếm tiền ngay luôn nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiếm tiền với Swagbucks từ A đến Z

1. Swagbucks là gì?

Swagbucks là một trang web được sáng tạo và phát triển bởi công ty trực tuyến Internet Prodege. Đây là một công ty của Mỹ và có trụ sở chính tại EL Segundo, California. Công ty tạo ra các chương trình kiếm tiền cho người dùng thông qua khảo sát, xem video, mua sắm trực tuyến,…với mục đích chính là thăm dò ý kiến khách quan từ họ nhằm khắc phục và cải thiện sản phẩm theo đúng nhu cầu khách hàng tiêu dùng.

Swagbucks đảm bảo uy tín chất lượng 
Swagbucks đảm bảo uy tín chất lượng

Hiện tại Swagbucks là một trang khảo sát cực kỳ nổi tiếng với hơn 20 triệu tài khoản đăng ký sử dụng. Điều đó chứng tỏ sự phổ biến rộng rãi và độ uy tín chất lượng của nó. Để tạo ra một Swagbucks hoàn thiện được ưa chuộng như bây giờ chính là nhờ vào sự đãi ngộ hậu hĩnh từ các nhiệm vụ kiếm tiền.

Nếu bạn chăm chỉ tham gia và tích góp hàng ngày, trung bình mỗi tháng có thể kiếm được 500$ từ các chương trình. Tính đến thời điểm này, Swagbucks đã chi trả khoảng 50.000.000$ và vô số giải thưởng khác nhau đến các người tham gia website.

Swagbucks có rất nhiều hình thức kiếm tiền để phục vụ cho tất cả đối tượng tham gia. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những cách thực sự phù hợp với bản thân. Đồng thời giới thiệu Swagbucks đến bạn bè, người thân và những người muốn kiếm tiền online cùng nhau tham gia.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Swagbucks miễn phí nhận 10$

Đăng ký tài khoản tại Swagbucks chỉ cần trải qua 3 bước vô cùng đơn giản, kể cả những người không thành thạo mạng Internet cũng có thể dễ dàng sử dụng. Sau đây chính là quy trình tạo tài khoản tham gia mà chúng tôi đã soạn ra, bạn có thể cùng tham khảo nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ

Để có thể nhận 10$ từ Swagbucks bạn có thể truy cập vào trang chủ của Swagbucks ngay tại đây https://swagbucks.com

Sau đó chọn GET IT ON CHROME để cài đặt SwagButton (chỉ cài đặt trên máy tính hoặc laptop).

Nhận 10$ swagbucks
Nhận 10$ swagbucks

Chú ý:

  • Điều kiện để nhận 10$ bạn phải thêm SwagButton trên phiên bản máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông qua đường link đăng ký bên trên tại đây. Bạn giữ cho SwagButton hoạt động trong khoảng thời gian đầu sử dụng.
  • Nếu bạn dùng trên điện thoại bạn không cài được SwagButton (bạn không nhận được 10$) bạn chọn đăng ký ở đây để nhận được 1$ https://www.swagbucks.com/p/register

Bước 2: Tạo tài khoản người dùng

Sau khi truy cập vào trang chủ, màn hình sẽ tự động chuyển sang hình ảnh khác, tại đây có 3 mục yêu cầu bạn cần phải điền các thông tin như Email Address, Password, Confirm Password. Bạn hãy điền theo ướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản trong quy trình đăng ký
Chỉ với 3 bước đơn giản trong quy trình đăng ký
  • Email Address: Bạn hãy điền một Email/ Gmail mà bạn thường dùng.
  • Password: Hãy tự đặt cho mình một dãy mật khẩu dễ nhớ, có thể gồm chắc chữ, số hoặc kết hợp chữ, số và các ký tự đặc biệt, miễn là bạn thích.
  • Confirm Password: Về phần này, bạn chỉ cần nhập lại dòn mật khẩu mà bạn đã đặt ra ở hàng trên là được.

Sau khi hoàn thành các thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào nút Sign Up Now, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản thành viên của Swagbucks.

Hoặc bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng cách liên kết với tài khoản Google hoặc Facebook, các quá trình này đều diễn ra như sau và rất chi là nhanh chóng và đơn giản.

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký

Hoàn tất quá trình đăng ký khi cung cấp đủ thông tin
Hoàn tất quá trình đăng ký khi cung cấp đủ thông tin

Tuy bạn đã có tài khoản Swagbucks cho riêng mình nhưng để quá trình kiếm tiền diễn ra dễ dàng hơn bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách trả lời trung thực các câu hỏi khảo sát mang tính chất cá nhân. Từ đó Swagbucks mới có thể chọn lọc và tìm kiếm những khảo sát, video, trò chơi,…phù hợp với bạn hơn. Không có gì khó khăn đâu, đây đều là những câu hỏi liên quan về cuộc sống của bạn, chỉ cần đọc là đã có thể trả lời ngay, ví dụ như câu hỏi ở hình ảnh này.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiếm tiền với Swagbucks từ A đến Z

3. Kết luận

Swagbucks thật sự đã tạo ra rất nhiều việc làm cho mọi đối tượng kiếm thêm thu nhập. Quá trình đăng ký đơn giản, phương thức kiếm tiền đa dạng, có thể giải trí, shopping trực tuyến thì ngại gì mà bạn không thử tham gia một lần đúng không nào. Hy vọng với những gì immo.vn đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật tốt với Swagbucks. Đặc biệt nhận ngay 10$ với Swagbucks.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây