4.5/5 - (4 bình chọn)

TikTok là một ứng dụng giải trí hàng đầu lại có thể đem đến cho người dùng một nguồn thu nhập khổng lồ mà chắc hẳn ai cũng biết. Bạn có muốn trở thành một KOL thu nhập hàng tháng tính bằng 8-9 chữ số? Vậy hãy cùng immo.vn đọc qua bài viết dưới đây về cách hướng dẫn tạo tài khoản và cách bật kiếm tiền trên TikTok nhé!

Giải trí và kiếm tiền cùng Tik Tok
Giải trí và kiếm tiền cùng TikTok

Tik Tok là một nền tảng video âm nhạc, dùng để sáng tạo ra nội dung trong các video ngắn và được đăng tải bởi mọi đối tượng tham gia Tik Tok. Tính đến năm 2020 trải qua 3 năm hoạt động, Tik Tok đã thu về hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, tạo ra các hot trend phá vỡ giới hạn sáng tạo, truyền tải các thông điệp tích cực,…có thể nói bất cứ gì Tik Tok đều có thể tạo ra cho bạn.

Xem thêm: Các cách kiếm tiền với TikTok miễn phí

TikTok đã không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay bởi vì đây là một nền tảng có sức ảnh hưởng rất lớn. Có thể nói đây là một bài viết chỉ dành cho những người lần đầu va chạm vào Tik Tok và những người muốn kiếm tiền trên ứng dụng này. Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và cách bật kiếm tiền trên Tik Tok mời bạn tham khảo.

1. Cách đăng ký tài khoản TikTok

Tik Tok được phát triển ở trên máy tính và cả ứng dụng điện thoại, bạn có thể tạo tài khoản bằng bất kỳ phương tiện nào, nó đều sẽ tương tự như nhau cụ thể như:

Bước 1: Truy cập vào web, ứng dụng TikTok

Nếu bạn đăng ký bằng điện thoại bạn phải tải ứng dụng Tik Tok về, ở IOS sẽ tải ở App Store, đối với Android sẽ tải ở CH Play. Sau đó nhấn đăng nhập rồi nhấn vào chữ đăng ký tài khoản ở cuối để bắt đầu quy trình.

Nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản TikTok
Nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản TikTok

Bước 2: Lựa chọn hình thức đăng ký

Ở Tik Tok có 3 hình thức đăng ký cho bạn lựa chọn như dưới đây.

Đối với hình thức liên kết với tài khoản Facebook hoặc Google bạn chỉ cần nhấn vào và làm theo hướng dẫn. Còn đối với đăng ký với email hoặc số điện thoại thì bạn phải điền một số thông tin như sau:

Nhập một số thông tin cơ bản để đăng ký
Nhập một số thông tin cơ bản để đăng ký
  • Ngày tháng năm sinh: Điền theo đúng thông tin cá nhân của bạn.
  • Số điện thoại: Sau khi điền xong nhấn Gửi mã.
  • Nhập mã xác minh: Mã sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Sau đó nhấn vào Tiếp là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản TikTok rồi.

Đặc biệt: Chương trình nhận thưởng hấp dẫn từ Tiktok. Vào mục hồ sơ, chọn hộp quà góc trái bên trên màn hình. Sau đó nhập mã mời BC53548581

Để nhận thưởng lên tới 2.000.000 VNĐ

(Điều kiện: bạn là thành viên mới và bạn xem video tiktok hơn 30 phút mỗi ngày, trong 7 ngày đầu)

Nhận thưởng tiktok
Nhận thưởng tiktok

2. Hướng dẫn cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok

Không phải bất kỳ tài khoản nào cũng có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok và yêu cầu phải đạt đầy đủ những điều kiện sau đây:

  • Tài khoản phải đạt được 10.000 follower trên Tik Tok.
  • Người dùng tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Địa chỉ IP phải là tài khoản đến từ các nước lớn như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha.
  • Tài khoản Tik Tok phải bật tính năng tài khoản Pro ở dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Sau khi đáp ứng được cái yêu cầu trên mà Tik Tok đặt ra, tài khoản của bạn đã có thể bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại hoặc máy tính.

Bước 1: Chỉnh múi giờ

Cài đặt múi giờ và điều chỉnh ngôn ngữ
Cài đặt múi giờ và điều chỉnh ngôn ngữ

Sau khi cài đặt địa chỉ IP thành các nước ở trên, bạn phải điều chỉnh múi giờ sang múi giờ của Mỹ trên thiết bị của mình.

Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ

Vào phần cài đặt chung, sau đó bắt đầu chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh ở phần ‘Ngôn ngữ và vùng’ như dưới đây.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền trên TikTok

Sau khi hoàn thành tất cả các bước ở trên, bạn đã có thể bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok ở mục Creator, chọn Tik Tok create fund.

Bắt đầu bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok tại Creator Fund
Bắt đầu bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok tại Creator Fund

Bước 4: Chờ xét duyệt

Thông thường sau khi đăng ký kiếm tiền, bạn sẽ phải đợi từ 1 đến 3 ngày để nhận thông báo chúc mừng từ Tik Tok. Nếu không nhận được phản hồi, chắc hẳn bạn đã xảy ra sai sót ở bước nào đó, chỉ cần làm lại theo trình tự như vậy là được nha.

Xem thêm: Các cách kiếm tiền với TikTok miễn phí

3. Kết luận

Như vậy là immo.vn đã hướng dẫn các bạn cách để tạo một tài khoản TikTok vô cùng đơn giản cho những người mới. Đồng thời còn hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok cho những người muốn kiếm tiền online từ ứng dụng này. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho bạn.

3 BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn bạn rất nhiều đã chia sẻ thông tin này để giúp nhiều người có cơ hội kiếm tiền, mong bạn tiếp tục ra nhiều thông tin hữu ích như này nhé! Chúc bạn luôn năng lượng và thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây