4.3/5 - (15 bình chọn)

Bạn đã trở thành một thành viên của Swagbucks với công cuộc kiếm tiền online và bạn cũng đang tìm hiểu các cách kiếm tiền từ nó. Hãy yên tâm, immo.vn đảm bảo sẽ hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất ở bài viết dưới đây vậy nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Dự án kiếm tiền online cùng Swagbucks
Dự án kiếm tiền online cùng Swagbucks

Swagbucks chính là một trong số những cách dễ nhất để kiếm tiền, tuy nó không mang lại cho bạn rất nhiều tiền nhưng cũng sẽ có một nguồn thu nhập ổn định để chi tiêu cho hàng tháng. Vậy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền với Swagbucks chưa? Nếu sẵn sàng hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây, tổng hợp các cách kiếm tiền online từ A đến Z của Swagbucks. Sau bài viết này bạn có thể tự tin là một thành viên của website khảo sát nổi tiếng nhất nhì giới Make Money Online và kiếm tiền một cách thành thạo rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Swagbucks nhận ngay 10$

Swagbucks phát triển đa dạng các hình thức kiếm tiền để phục vụ cho nhu cầu người dùng. Bạn có thể tự do lựa chọn kiếm tiền theo sở thích của mình. Cụ thể ở Swagbucks sẽ có các hình thức kiếm tiền chính như:

1. Tham gia khảo sát kiếm tiền Swagbucks

Tham gia khảo sát trả lời câu hỏi nhận điểm SB
Tham gia khảo sát trả lời câu hỏi nhận điểm SB

Bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi trong khảo sát theo ý kiến cá nhân là đã có thể mang tiền về cho mình rồi. Swagbucks là trang web khảo sát trực tuyến hàng đầu nên các cuộc khảo sát đều có chọn lọc và rất chất lượng. Họ chi trả cho công sức của bạn nhằm thăm dò thông tin để có hướng phát triển, nâng cấp sản phẩm đến gần hơn với nhu cầu khách hàng. 

Thu nhập ở hình thức này không giống nhau, tuỳ vào phân loại và độ dài của mỗi khảo sát. Khảo sát mất nhiều thời gian, dài và phức tạp đồng nghĩa nhuận sẽ cao hơn. Trung bình mỗi khảo sát sẽ thu được từ 5$.

2. Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến siêu tiết kiệm tại Swagbucks
Mua hàng trực tuyến siêu tiết kiệm tại Swagbucks

Chắc hẳn ai cũng đã từng mua sắm trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử nhưng mua sắm ở Swagbucks lại đặc biệt hơn vì bạn còn được nhận tiền. Tại đây các nhà cung cấp đều sẽ hoàn tiền bằng SB mỗi khi bạn mua sắm, tùy thuộc vào giá của từng sản phẩm bạn sẽ được hoàn từ 1-11% số tiền.

3. Chơi trò chơi kiếm tiền

Tại Swagbucks lúc bạn chơi trò chơi cũng có thể kiếm tiền, có hai cách để họ trả tiền cho bạn trong phần này. Cách thứ nhất, bạn có thể chơi các trò chơi đến một level yêu cầu để nhận phần thưởng. Cách còn lại đó là mua hàng trong các trò chơi để nhận thưởng. Đặc biệt các trò chơi trên Swagbucks đều không mất phí truy cập.

4. Xem video kiếm tiền Swagbucks

Xem video theo sở thích tại Swagbucks để nhận thưởng
Xem video theo sở thích tại Swagbucks để nhận thưởng

Xem video được coi là nhiệm vụ dễ dàng nhất mà lại kiếm được cho bạn không ít tiền, tối đa có thể kiếm 150 SB mỗi ngày. Ngoài ra video ở trang web Swagbucks được cập nhật đầy đủ mọi thể loại: giải trí, hài hước, cuộc sống,…bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích để không gây nhàm chán.

Nếu bạn bận rộn hay không muốn xem video nhưng vẫn muốn có tiền thì bạn chỉ cần kết nối với mạng, mở một tab, tắt âm thanh và để cho video tự động chạy hết theo thời lượng. Trong khí đó bạn có thể làm được nhiều việc khác, chỉ đợi hết video và vào nhận thưởng. Chỉ riêng mỗi việc xem video bạn đã có thể kiếm ít nhất 90$ mỗi tháng.

5. Nhận thưởng từ phiếu giảm giá

Cùng mua sắm với Swagbucks để nhận phiếu giảm giá
Cùng mua sắm với Swagbucks để nhận phiếu giảm giá

Quả thật mua sắm từ Swagbucks sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không những được hoàn lại tiền, bạn còn nhận được những phiếu giảm giá hoặc được nhận những phần thưởng SB khi sử dụng những phiếu giảm giá này cho lần mua tiếp theo. Mỗi lần sử dụng phiếu giảm giá bạn sẽ nhận được tương đương 10SB.

6. Giới thiệu bạn bè người thân tham gia kiếm tiền Swagbucks

Giới thiệu Swagbucks cho bạn bè, người thân cùng tham gia
Giới thiệu Swagbucks cho bạn bè, người thân cùng tham gia

Mỗi tài khoản sẽ có một đường link tiếp thị riêng biệt để thuận tiện trong việc chia sẻ, đồng nghĩa với việc sau khi tài khoản của bạn được đăng ký, bạn có thể sử dụng đường link đó để giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân tham gia để cùng nhận thưởng. Mỗi khi mời được một người bất kỳ tham gia, bạn sẽ nhận được 300SB. Ngoài ra bạn sẽ được nhận 10% hoa hồng so với thu nhập của họ, ví dụ như khi họ làm khảo sát thu được 200SB bạn sẽ nhận được 20SB từ Swagbucks.

Ngoài 300 SB đó, bạn có thể nhận thêm 100 SB nếu người bạn giới thiệu thêm Swagbucks vào trình duyệt của họ. Tổng là 400 SB tương đương với 4$ tiền mặt, bạn có thể mua thêm được một thẻ quà tặng có giá trị là 5$.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền từ Swagbucks thông qua thực hiện các nhiệm vụ, nhận thưởng đăng nhập hằng ngày, nhận điểm SB miễn phí vào ngày sinh nhật hay từ tùy chọn của Swagbucks.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Swagbucks nhận ngay 10$

7. Kết luận

Swagbucks là một trang web được thành lập bởi công ty có nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, không lừa đảo lại còn đem lại nhiều phần thưởng hấp dẫn. Swagbucks đã mở ra cơ hội kiếm tiền cho nhiều người, không mất tiền bạc, không yêu cầu kinh nghiệm, tuổi tác,… Tuy không hỗ trợ nhiều nước về mặt ngôn ngữ nhưng Swagbucks vẫn là một cái tên rất được chào đón. Hy vọng những gì immo.vn đã tổng hợp về các cách kiếm tiền từ Swagbucks sẽ giúp bạn kiếm được một nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây