5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền online SuperPay có dễ không? Có bao nhiêu cách kiếm tiền từ nó? Hãy cùng immo.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Các cách kiếm tiền từ trang web Superay.me
Các cách kiếm tiền từ trang web Superay.me

Làm thế nào để có thể kiếm được nhiều tiền nhất từ Superpay? Chắc hẳn đây là một câu hỏi mà bất cứ ai cũng thắc mắc với mong muốn kiếm được nhiều tiền từ việc tham gia Superpay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên bằng cách tổng hợp. Hướng dẫn chi tiết các cách kiếm tiền online từ Superpay. Tại đây bạn có thể tham khảo và thực hành theo nó để có thể thu được nhiều lợi nhuận nhất. Ở Superpay sẽ có 3 cách kiếm tiền chính và một số nhiệm vụ nhỏ tích lũy, cụ thể như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản SuperPay nhận ngay 0.2$

1. Tham gia thực hiện khảo sát

Cách đầu tiên khi tham gia vào Superpay để kiếm tiền, bạn phải thực hiện khảo sát. Cũng giống như những trang web kiếm tiền online khác, ở Superpay kiếm tiền thông qua hình thức khảo sát là chủ yếu. Mỗi khảo sát sẽ có một giá trị khác nhau tùy vào phân loại, thông thường sẽ giao động từ 0.2$ đến 2$. Mỗi ngày đều sẽ có khảo sát mới dành cho bạn, nếu bạn chăm chỉ trung bình có thể kiếm được 10-20$ qua hình thức này.

Tham gia khảo sát để kiếm 10-20$ mỗi ngày
Tham gia khảo sát để kiếm 10-20$ mỗi ngày

Superpay mỗi ngày đều tạo mới rất nhiều khảo sát, vì vậy để không bị nhàm chán và mất thời gian vào việc này, bạn nên tìm hiểu nó trước khi tham gia. Hãy lựa chọn những cuộc khảo sát trực tuyến theo sở thích và lợi thế của bạn để có thể hoàn thành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian mà không gây cảm giác buồn chán nhé. 

Để bắt đầu tham gia khảo sát bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau: Đầu tiên bạn hãy click vào mục Paid Surveys trên thanh Menu, sau đó màn hình sẽ chuyển đến giao diện tổng hợp các trang khảo sát khác nhau như: CPX, Yuno,…cho bạn lựa chọn.

Ngoài các khảo sát nhận bằng tiền mặt, bạn có thể thực hiện các khảo sát được trả bằng điểm tích luỹ, sau khi tích được nhiều có thể quy đổi ra tiền đô và sử dụng.

2. Kiếm tiền bằng mã Promo Codes

Trang Facebook chính của trang web Superpay.me
Trang Facebook chính của trang web Superpay.me

Mã Promo Code không được cung cấp tại trang chủ của website mà bạn phải theo dõi trang Facebook hoặc Twitter của họ. Bạn sẽ lấy được mã khi Superpay cung cấp trên các trang mạng xã hội, sau đó bạn hãy lấy mã bằng cách sao chép và nhập vào ô Promo Code để nhận tiền thưởng miễn phí vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn phải thật nhanh tay mới có thể lấy được mã Promo Code cho mình vì đây là loại mã có số lượng và bị giới hạn.

3. Giới thiệu Superpay cho người dùng mới

Đây là một hình thức kiếm tiền thụ động, giúp website tiếp thị được nhiều khách hàng hơn. Superpay là một trong những trang khảo sát phóng khoáng nhất khi trích hẳn 25% tiền hoa hồng trong phương thức này, là một trong những trang trả tiền hoa hồng cao nhất khi giới thiệu cho người dùng mới. Ví dụ nếu họ kiếm được 10$ bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng là 2.5$.

Sao chép mã giới thiệu để giới thiệu bạn bè, nhận ngay tiền thưởng
Sao chép mã giới thiệu để giới thiệu bạn bè, nhận ngay tiền thưởng

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng hình thức này, hãy sao chép link giới thiệu của mình tại phần Referrals ở trên thanh công cụ. Sau đó dán và gửi cho bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,… Hoặc một cách hay hơn đó là kêu gọi tham gia bằng cách đăng lên các diễn đàn để mọi người biết đến Superpay nhiều hơn.

Ngoài 3 hình thức kiếm tiền chính của Superpay ở trên, còn có các phương khác kiếm tiền và tích điểm khác như tham gia cuộc thi, xem video trả phí, ưu đãi trả phí, đăng chứng nhận thanh toán lên mạng xã hội,… Các nhiệm vụ này cũng sẽ có một mức thưởng rất chi là xứng đáng và được khuyến khích rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản SuperPay nhận ngay 0.2$

4. Kết luận

Superpay còn có một tiện ích hơn các trang web khảo sát khác khi có thể rút tiền chỉ với 1$ về Paypal trong khoảng 10 giây. Vậy nên Superpay rất được người dùng ưa chuộng, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách kiếm tiền online từ nó. Đồng thời giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và ổn định mức thu nhập cá nhân. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây