5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết này, chúng tôi không sẽ không so sánh Pi Network với bất cứ đồng tiền điện tử nào đang lưu hành hiện nay. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu sâu về App pi network là gì? Cách thức nó hoạt động ra sao cũng như cách kiếm tiền qua app để có thu nhập khủng khi đồng này lên sàn vào năm tới.

1. App pi network là gì?

App pi network là gì? Ứng dụng là tiền thân của một loại ứng dụng kỹ thuật số, dùng để khai thác tiền ảo từ điện thoại của bạn. App pi sẽ được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng, thay vì bởi chính phủ hoặc ngân hàng với đa mục đích:

  • App pi network cung cấp một cách cơ bản để bạn tham gia với các thành viên mạng Pi khác thông qua chức năng trò chuyện của mình.
  • Theo dõi số lượng tiền điện tử Pi mà mỗi bạn sử dụng ứng dụng ít nhất một lần mỗi ngày đã kiếm được.
  • Cung cấp một khuôn khổ để thử nghiệm các bản phát hành phần mềm trong tương lai.
App pi network là gì
App pi network

Đặc biệt, app Pi này hoạt động trên điện thoại di động của bạn, nó thực hiện khai thác thông minh và giao dịch tiền điện tử Pi an toàn trên nền tảng mạng xã hội bao gồm hoạt động mua và bán.

2. App pi network hoạt động ra sao?

Cứ sau mỗi 24h , bạn chỉ việc ấn nút start để bắt đầu việc khai thác kiếm Pi. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn sẽ không cần phải giữ ứng dụng để khai thác. Bởi lẽ pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại, chúng cũng không tiêu tốn nguồn tài nguyên như pin hay dữ liệu mạng của bạn.

Pi bảo mật sổ cái của mình thông qua sự đảm bảo tin cậy giữa các thành viên, nhờ đó tạo được mạng lưới vòng tròn bảo mật lồng vào nhau. Nhờ phương thức hoạt động này sẽ cho phép bạn khai thác tiền điện tử dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Không mất chi phí tài chính, không tốn pin và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Mức độ phát triển của mạng pi network
Mức độ phát triển của mạng pi network

Sau khi khai thác được 3 ngày đầu tiên, Pi cho phép người dùng tạo vòng tròn bảo mật cho mình giúp tăng tốc độ khai thác Pi được nhanh hơn. App pi hỗ trợ người dùng khai thác tối đa đồng Pi network bằng mã giới thiệu nhằm giúp việc khai thác pi được nhanh hơn.

Lưu ý rằng, đội ngũ sáng lập app pi network đã suy tính với những trường hợp gian lận trong quá trình khai thác. Theo đó, bạn không thể khai thác Pi trên nhiều thiết bị hoặc sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị di động.

Mỗi người một tài khoản là quy tắc nghiêm ngặt của mạng Pi đặt ra. Đồng thời Pi cũng sử dụng chiến lượng đa hướng nhằm đảm bảo không bị lạm dụng khai thác bởi các tài khoản giả.

Vòng tròn bảo mật Pi đặt ra nhằm loại bỏ những tài khoản giả khi không đủ những yêu cầu các minh của tài khoản. Bởi lẽ các tài khoản giả thông thường sẽ tự xác nhận lẫn nhau và có rất ít xác nhận đến từ thành viên của mạng lưới. Chính vì sự bất thường này sẽ giúp đội ngũ Pi phát hiện dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, khi bước vào giai đoạn cuối đưa pi lên các sàn giao dịch, các tài khoản nào được xác thực chính xác sở hữu cá nhân thì mới được chấp nhận. Kể cả trường hợp tài khoản đó qua mặt được tất cả các phương thức bảo mật trên, quá trình xác thực người dùng của Pi sẽ tiếp tục loại bỏ những tài khoản ảo do không thế xác minh qua số điện thoại, facebook, hộ chiếu, CMND, vv..như người thật được.

3. Cách kiếm tiền đơn giản trên app pi network

Sau khi đã hiểu về app pi network là gì thì các bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên ứng dụng app này nhé. Với app Pi này, bạn có thể kiếm được tiền ảo (hay còn gọi là Pi) bởi vì bạn đang đóng góp cho cộng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp, bạn càng kiếm được nhiều Pi.

App pi network - cách kiếm tiền online với vốn 0 đồng
App pi network – cách kiếm tiền online với vốn 0 đồng

Để kiếm được tiền, cứ sau 24 giờ bạn hãy nhấn nút Start ở phía bên phải để bắt đầu khai thác. Để có thể tăng tỷ lệ khai thác của mình, bạn có thể tăng cơ hội gia tăng thu nhập bằng cách mời bạn bè và thành viên gia đình đáng tin cậy tham gia cộng đồng.

Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách tạo một mạch an toàn góp phần bảo mật toàn bộ mạng. Bạn hãy nhớ rằng những người gia nhập mạng Pi trước sẽ có tỷ lệ khai thác cao hơn những người đến sau.

Trên đây là một số thông tin chính xác về app pi network là gì? Nếu bạn chưa tải app đăng ký tài khoản pi hoặc bạn có hứng thú sử dụng Pi làm tiền kỹ thuật số, loại tiền điện tử để đầu tư,…

Vậy đây là thời điểm vàng để bạn tham gia trước khi một nửa tiếp theo khi tiền Pi kiếm được sẽ bị giảm một nửa so với hiện tại. Bạn có thể liên hệ immo.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây