4.7/5 - (3 bình chọn)

Để có thể kiếm tiền Yandex Toloka, không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm, bằng cấp, tiền bạc. Hay bất cứ một thứ gì cản trở việc bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Vì vậy, chúng ta còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia đúng không nào?

kiếm tiền online yandex toloka
kiếm tiền online yandex toloka

Là một trang web có lượng truy cập và sử dụng chiếm tỉ lệ cao ở Nga. Phần nào thể hiện được sự uy tín và lành mạnh của nó đem lại cho người dùng. Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền từ Yandex Toloka? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách kiếm tiền từ A đến Z một cách hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yandex Toloka nhanh nhất

1. Tham gia hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền

Yandex Toloka là một trang web của nước ngoài vì vậy hầu hết ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh. Tuy nhiên, là một trang web nổi tiếng như vậy sẽ không bao giờ bị bất cập bởi rào cản ngôn ngữ. Yandex Toloka thiết lập hệ thống nhiều ngôn ngữ để thuận tiện hơn cho người dùng trên khắp thế giới.

Vậy nên để việc kiếm tiền trở nên đơn giản hơn, đầu tiên bạn nên chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ thông thạo khác để làm việc dễ dàng hơn. Sau khi lựa chọn ngôn ngữ, bạn đã có thể bắt đầu làm nhiệm vụ và nhận thưởng. Các nhiệm vụ mà bạn có thể kiếm tiền bao gồm 5 nhiệm vụ chính như sau:

 • Đánh giá chất lượng hình ảnh (Verify Image Quality)

đánh giá chất lượng ảnh toloka
đánh giá chất lượng ảnh toloka

Người ta sẽ đưa ra cho bạn những hình ảnh khác nhau, yêu cầu bạn vào xem và đánh giá về chất lượng của hình ảnh có. Có 4 mức đánh giá khác nhau như: 

 • Chất lượng hình ảnh cao: rõ nét
 • Chất lượng hình ảnh trung bình
 • Chất lượng hình ảnh thấp: mờ, vỡ
 • Chất lượng hình ảnh bị lỗi
 • Đánh giá ảnh minh hoạ phục vụ

đánh giá ảnh minh hoạ
đánh giá ảnh minh hoạ

Bạn chỉ cần xem và đánh giá hình ảnh theo ý kiến cá nhân của mình, tại đây sẽ có 4 loại đánh giá khác nhau như:

 • Ảnh mang tính chất khiêu dâm
 • Ảnh không liên quan đến nội dung
 • Ảnh chứa các thông tin liên hệ
 • Ảnh có chất lượng kém

Sau khi hoàn thành được một nhiệm vụ, số tiền thưởng bạn có thể thu được tương ứng với 0.04$ trong vòng 2 phút.

 • Nhiệm vụ About Objects

Yandex Toloka sẽ cung cấp cho bạn một câu hỏi và một hình ảnh ở nội dung này cho bạn đọc và trả lời xem câu hỏi đó có hành động liên quan đến đối tượng được đánh dấu trong bức ảnh hay không. Nếu đúng bạn chọn Yes, sai thì chọn No. Các trường hợp No bao gồm các lỗi sau:

 • Yandex Toloka cung cấp văn bản không phải là một câu hỏi hoặc văn bản không có ý nghĩa.
 • Câu hỏi không xác định được đối tượng trong ảnh.
 • Câu hỏi không liên quan đến đối tượng xác định trong ảnh.

Nhiệm vụ này sẽ đem lại cho bạn khoảng 0.02$ cho 10 câu hỏi và hình ảnh.

 • Nhiệm vụ Verify Object Selection

Ở nhiệm vụ này, Yandex Toloka sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh chứa một đối tượng được bao quanh một hình chữ nhật. Bạn sẽ có hai đáp án Yes hoặc No để lựa chọn, bạn sẽ chọn No ở trong các trường hợp sau đây:

 • Đối tượng không chính xác và không có chọn lọc.
 • Đối tượng quá cỡ so với khung hình.
 • Không phải là đối tượng duy nhất

Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn thu về 0.03$ cho mỗi câu trả lời.

 • Nhiệm vụ does the article mention the given local entity

Tại nhiệm vụ này, người ta sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tên của một địa điểm ở địa phương như: quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…trong một bài báo. Nhiệm vụ của bạn đó chính là đọc và xác định ở trong bài báo ấy có sự xuất hiện của địa điểm đó hay không. Chỉ những thao tác đơn giản như vậy mà đã có thể giúp bạn kiếm được 0.08$ cho mỗi nhiệm vụ.

2. Giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng web hoặc ứng dụng Yandex Toloka

Để tăng tính bảo mật cho mỗi tài khoản, sau khi hoàn tất quá trình đăng ký website sẽ tạo cho bạn một đường link riêng. Kết hợp vào đó, Yandex Toloka đã phát triển chương trình giới thiệu bạn bè, nhận thưởng liền tay. 

Bạn chỉ cần truy cập vào mục hồ sơ cá nhân, chọn “giới thiệu chương trình” hệ thống sẽ tự động hiện ra đường link tài khoản của bạn.

Khi bạn sao chép đường link đó rồi chia sẻ cho bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội khác nhau để người ấy trở thành thành viên tiếp theo của web thì cả hai bạn đều được nhận thưởng. Người dùng đó sẽ được trả tiền thưởng, còn bạn sẽ được thêm 5%-20% tiền thưởng của mỗi nhiệm vụ. Ví dụ bạn làm nhiệm vụ được 5$ thì số tiền bạn nhận được tương ứng với 20% là 6$.

Đây là một cách kiếm tiền giúp Yandex Toloka có thể tiếp cận được nhiều hơn với người dùng mới. Một mẹo khi kiếm tiền bằng hình thức này đó chính là bạn hãy chăm chỉ giới thiệu web qua các trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Zalo, Youtube,…

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yandex Toloka nhanh nhất

3. Kết luận

Ngoài những nhiệm vụ ở trên, ở Yandex Toloka còn có những nhiệm vụ nhỏ khác để bạn thực hiện như: đi bộ trên app, bản đồ,… Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn kiếm được 2-3 triệu mỗi tháng, Yandex Toloka không khó, khó chỉ khi bạn không kiên trì. Chúc các bạn thành công nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây