5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền ySense với tư cách là một người dùng có thể đem lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định. Kiếm tiền với con số lên đến 50-70$ mỗi tuần nếu bạn thực sự chăm chỉ. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu một ít thông tin về website và hướng dẫn cách mở tài khoản miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ySense hoàn toàn miễn phí

Dự án kiếm tiền online cùng trang website ySense
Dự án kiếm tiền online cùng trang website ySense

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản bạn đã trở thành 1 trong 35 triệu thành viên tham gia khảo sát. Để có thể kiếm được số tiền tương đối trong web ySense, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các cách kiếm tiền online cùng với ySense nhé. 

1. Tham gia thực hiện khảo sát với ySense

Tham gia thực hiện khảo sát với các mức thưởng hấp dẫn
Tham gia thực hiện khảo sát với các mức thưởng hấp dẫn

Dựa vào các thông tin mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký, ySense sẽ tổng hợp và lựa chọn những cuộc khảo sát khác nhau để phù hợp cho mỗi thành viên đều có thể tham gia. Nó có thể khảo sát về sở thích, nhu cầu tiêu dùng của bạn, hay việc đánh giá một số sản phẩm nào đó. Công việc của bạn chỉ là tick vào những ô trả lời phù hợp với bạn nhất rồi nhận ngay tiền thưởng. Đối với quá trình này bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện thôi.

2. Hoàn thành nhiệm vụ Task được giao

Ở ySense sẽ có mục Tasks ở dấu ba gạch phía trên góc phải màn hình, bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó, trang chủ sẽ hiện ra cho bạn một danh sách nhiệm vụ cần làm, nó có thể có hoặc không tuỳ vào mỗi ngày. Các nhiệm vụ này được thiết lập bởi dịch vụ Crowdsourcing, cho phép tất cả người dùng có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để nhận tiền thưởng. 

Thực hiện các Tasks để nhận thưởng
Thực hiện các Tasks để nhận thưởng

Sau khi thấy danh sách nhiệm vụ hiện ra, bạn có thể chọn bất kỳ nhiệm vụ nào để thực hiện. Để tham gia mục này bạn cần tạo cho mình một tài khoản CrowdFlower, rồi làm theo yêu cầu của job. Thông thường, CrowdFlower sẽ đề ra những nhiệm vụ cực kỳ đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện như: tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, đánh giá phân loại trạng thái sản phẩm,….

Mỗi nhiệm vụ sẽ được cung cấp một bộ hướng dẫn giúp bạn có thể hiểu rõ được quy trình thực hiện, trong đó sẽ tổng hợp rất nhiều câu hỏi yêu cầu bạn trả lời để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi bạn thực hiện được một trong những nhiệm vụ được giao, số tiền mà bạn có thể nhận được ở đó giao động từ 0.03-0.06$.

3. Giới thiệu cho người mới kiếm tiền ysense

Giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia để nhận thưởng
Giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia để nhận thưởng

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản cá nhân, ySense đã tạo nên một đường link cho bạn và tất nhiên mỗi người dùng sẽ có một đường link khác nhau để giới thiệu. Để có thể nhận được tiền thưởng từ việc giới thiệu, yêu cầu tài khoản của bạn đã tích đủ 5$, nếu bạn giới thiệu và mời được một người khác tham gia, bạn sẽ bỏ túi ngay 2$ vào tài khoản của mình. Đồng thời bạn sẽ được trích thêm 20% hoa hồng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ Tasks hoặc các cuộc khảo sát mà bạn đã làm. Ví dụ nếu bạn thực hiện xong cuộc khảo sát 2$ thì bạn sẽ nhận được số tiền tương đương là 2.4$, các nhiệm vụ Tasks cũng tương tự như vậy.

4. Thực hiện các yêu cầu của ySense

Nhận các yêu cầu từ những công ty đối tác qua ySense
Nhận các yêu cầu từ những công ty đối tác qua ySense

Các yêu cầu từ ySense thực ra được cung cấp qua một công ty khác ở ngoài ySense, vì vậy ySense không được cung cấp quyền kiểm soát đối với những yêu cầu mà các công ty này đưa ra. Lợi dụng kẽ hở này, nhiều công ty đã có những dự án hợp tác không uy tín nhằm lừa đảo, sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu lại không thanh toán cho họ. Vậy nên đây là một hình thức ít người sử dụng, nếu muốn kiếm tiền bằng phương thức này, bạn phải thật tỉnh táo và trải qua sự tình hiểu kỹ lưỡng.

5. Nhận thưởng quà đăng nhập hàng ngày

Cũng giống với nhiều trang web kiếm tiền online khác, ySense sẽ tạo ra những phần thưởng dành cho nhiệm vụ đăng nhập vào web hàng ngày. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ đơn giản và dễ hoàn thành nhất. Quà thưởng cho nhiệm vụ này chính là bạn sẽ được nhận thêm 16% tiền thưởng sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát hàng ngày. Ví dụ nếu bạn làm được 5$ ngày đó thì số tiền nhận thêm cuối ngày tổng là 5.8$. Tuy nhiên để có được danh sách kiểm tra hàng ngày bạn phải thực hiện một trong những nhiệm vụ sau: 

  • Hoàn thành ít nhất 2 cuộc khảo sát hoặc yêu cầu.
  • Thực hiện hoàn tất ít nhất 10 nhiệm vụ Tasks.
  • Hoàn thành 1 cuộc khảo sát hoặc 1 yêu cầu đi kèm 5 nhiệm vụ Tasks.

Ngoài những tính năng kiếm tiền online siêu nổi bật ở trên, bạn còn có thể tích thêm cho tài khoản các nhân 2% tiền thưởng từ việc cài đặt ứng dụng ClixAddon và chạy ứng dụng ít nhất một giờ. Lưu ý rằng bạn phải thực hiện liên tiếp trong 3 ngày, nếu bạn bỏ một ngày đồng nghĩa với việc phần trăm số tiền thưởng từ hoạt động dành tặng sẽ được tính lại từ đầu. 

6. Kết luận

Trên đây chính là các cách mà bạn có thể kiếm tiền online từ trang web ySense đã được chúng tôi tổng hợp và hướng dẫn một cách cụ thể nhất. Đừng ngần ngại để trở thành một thành viên của ySense và tăng mức thu nhập cá nhân lên ngưỡng cao hơn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ySense hoàn toàn miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây