5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn kiếm tiền online trên Yandex Toloka nhưng đang gặp khó khăn trong việc tạo một tài khoản đăng ký. Đừng lo, immo.vn sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình này chỉ trong vài nốt nhạc ở bài viết dưới đây nhé.

yandex toloka
yandex toloka

Trải qua những quá trình nghiên cứu về các dự án kiếm tiền online (MMO), immo.vn luôn muốn đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đề xuất bất kỳ dự án nào đó. Tiêu chí đầu tiên để một trang web MMO được chúng tôi lựa chọn chính là uy tín tạo nên chất lượng và thương hiệu. Sau đây chính là một trong những trang web, app được nhiều người biết đến và sử dụng trong việc kiếm tiền mà chúng tôi đề xuất chính là Yandex Toloka. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin và cách tạo tài khoản Yandex miễn phí nhé.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online với Yandex Toloka chi tiết nhất

1. Yandex Toloka là gì?

Yandex Toloka là một cái tên quen thuộc được rất nhiều người nhắc đến đã ra đời từ năm 2017. Với vai trò là một trang website khảo sát người dùng, nhằm lấy ý kiến trực tiếp từ người sử dụng từ đó làm tăng tính khách quan trong việc đánh giá các nội dung trang web như: độ tốt, không có hành vi bạo lực, xuất hiện nội dung nhạy cảm,…

Yandex Toloka là gì?
Yandex Toloka là gì?

Yandex Toloka không những là một trang website mà còn là một ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể kiếm tiền qua trang web này bằng nhiều cách khác nhau nhưng lại rất đơn giản và dễ thực hiện: đi bộ, thực hiện tìm kiếm, tham gia khảo sát,…

2. Cách tạo tài khoản Yandex Toloka đơn giản nhất

Có thể nói Yandex Toloka là một trong những website có quy trình đăng ký tài khoản đơn giản nhất. Tất cả quy trình đều là những bước cơ bản cần thiết cho một tài khoản. Tại đây bạn có thể sử dụng theo 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây để sở hữu cho mình một cái tài khoản người dùng Yandex Toloka nhé.

Đăng ký tài khoản bằng Email

 hoặc bấm

  • Bước 2: Ấn vào mục tham gia để bắt đầu quá trình tạo tài khoản miễn phí.
kiếm tiền yandex toloka
kiếm tiền yandex toloka

Sau đó trang chủ sẽ bắt đầu hiện ra một bảng thông tin để bạn điền vào.

  • Bước 3: Cung cấp mail

Bạn có thể dùng Email hoặc Gmail để đăng ký tài khoản. Sau khi điền xong nhấn vào ô xác nhận, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác minh về mail của bạn.

đăng ký toloka
đăng ký toloka

Sau khi bạn nhận được mã, hãy nhanh tay điền vào ô để xác minh nhé.

  • Bước 4: Điền một số thông tin cần thiết mà web yêu cầu như họ tên.
họ tên yandex toloka
họ tên yandex toloka
  • Bước 5: Tạo một dãy mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản.
mật khẩu yandex toloka
mật khẩu yandex toloka

Mật khẩu của tài khoản Yandex Toloka không yêu cầu khắt khe. Chỉ cần là một dãy chữ hoặc số, hay hỗn hợp đủ 6 ký tự là hoàn thành.

  • Bước 6: Đồng ý với điều khoản Yandex Toloka đặt ra.
điều khoản toloka
điều khoản toloka
  • Bước 7: Xác minh số điện thoại để tiện hơn trong các thông báo.

Bạn có thể sử dụng bằng số điện thoại để đăng ký. Chỉ cần thay số 0 đầu tiên thành +84 rồi nhấn Add.

số điện thoại toloka
số điện thoại toloka

Ví dụ như số của bạn là 0387 thì sẽ nhập thành +84378 vì +84 là số của Việt Nam để trang web lọc và đưa ra những cuộc khảo sát phù hợp hơn cho bạn. 

  • Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn ấn vào Confirm rồi ấn vào Done là hoàn thành.

Lưu ý: Bước xác minh số điện thoại là yêu cầu bắt buộc bạn không được bỏ qua và nhớ rằng phải thay số 0 đầu tiên thành +84 mã vùng Việt Nam nhé.

Đăng ký tài khoản Yandex Toloka với các trang mạng xã hội khác

Để rút ngắn thời gian đăng ký bằng hình thức mail hay số điện thoại, bạn chỉ cần một nút click chuột là có thể tạo một tài khoản Yandex Toloka siêu nhanh chỉ với vài giây ngắn ngủi.

login toloka
login toloka

Bạn để ý phía dưới có dòng chữ Log in with, bạn có thể chọn một trong những biểu tượng mà bạn đã có sẵn tài khoản để liên kết là hoàn tất nhé.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online với Yandex Toloka chi tiết nhất

3. Kết luận

Vậy là bạn đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản Yandex Toloka rồi đúng không nào. Chúng tôi nghĩ rằng sau khi tham khảo bài viết dưới đây. Bạn đã cảm thấy quá trình này trở nên rất chi là đơn giản. Cho nên đừng quên để lại một bình luận yêu thích cho bài viết này nhé.

5 BÌNH LUẬN

  1. khi rút tiền nó báo “Ví của bạn chưa được xác minh trong PayPal, vì vậy không thể sử dụng ví để rút tiền từ Toloka. Để tìm hiểu cách xác minh tài khoản ở quốc gia của bạn, hãy truy cập phần trợ giúp của PayPal”
    làm sao được ah

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây