Sau một thời gian khai thác Pi Coin trên điên thoại bạn đã sở hữu một lượng Pi khá lớn vì vậy bạn muốn tìm hiểu cách bán Pi Netwoek Coin? Vậy trong bài viết của Immo ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách bán Pi Network Coin và giá trị của đồng Pi trong tương lai là bao nhiêu?

Cách bán Pi Network coin? Giá trị của đồng Pi trong tương lai?

Cách bán Pi Network coin

Để bán được Pi Network coin, bạn cần sở hữu tài khoản Pi đã được xác minh danh tính (KYC).

KYC Pi Network là gì?

KYC là viết tắt của Know Your Customer, đây là hành đồng xác mình tài khoản cá nhân bằng thông tin và các loại giấy tờ chứng thực cần thiết. Việc KYC cho tài khoản sẽ bảo đảm được sự minh bạch của cá nhân chủ tài khoản từ đó mọi người trên mang lưới đều được an toàn và công bằng.

KYC Pi Network cúng là hành động xác minh danh tính của bạn trên tài khoản Pi. Hiện tại thí điểm thì KYC thông qua APP Yoti, sau này có thể bằng nhiều giấy tờ khác như CMND, căn cước, giấy phép lái xe, selfie…. Chúng ta cùng chờ đợi yêu cầu KYC từ Pi Network trong giai đoạn 2 bắt đầu từ 14/03/2020.

Nếu tài khoản của bạn không được KYC thì khi bước sang giai đoan 3, bạn sẽ bị mất tài khoản. Nhưng đừng lo nếu hiện tại bạn vẫn chưa được phép KYC, Pi team sẽ dần mở cho các tài khoản để KYC cho đến cuối giai đoạn 2.

Sau khi KYC, chứng thực tài khoản của bạn xong, lúc này bạn mới có thể thực hiện các hành động như rút Pi hay bán Pi Network coin.

Phần tiếp theo trong bài viết “Cách bán Pi Network coin” là cách rút Pi trong mạng lưới.

Cách rút và bán Pi

Cách bán Pi Network coin? Giá trị của đồng Pi trong tương lai?

Hiên tại, dù Pi Network chưa sang giai đoạn 3, gần như các giao dịch mà người dùng sở hữu Pi đều chưa có sự chứng nhận bởi team mạng lưới Pi.

Nhưng có thể thấy người dùng và sở hữu đồng tiền này bắt đầu mang lại giá trị cho nhau bằng cách trao đổi hàng hóa và Pi. Immo không khuyến khích điều này vì nó không thuộc giai đoạn chính xác của mạng lưới Pi. Chưa kể đến việc khi bạn gặp các vấn đề mất mát sẽ không ai có thể giải quyết cho bạn.

Vậy khi nào thì Pi bước vào giai đoạn 3, giá trị của đồng tiền này sẽ phát triển đến đâu?

Giá trị của đồng Pi trong tương lai?

Trên thi trường hiện tại Pi chưa có giá trị gì. Và điều này cũng khá quen thuộc với đồng Bitcoin những năm đầu tiên. Việc khai thác Pi hiện giờ có thể không đem lại cho bạn điểu gì và cũng có thể trong tương lai là một khối tài sản lớn. Cho dù những tiềm năng trên không được bảo đảm 100% sẽ thành công. Nhưng ít nhất nếu bạn thử ở thời điểm này cũng chẳng mất gì!

Theo một số thông kê và giao dịch thử nghiệm trên nên tảng mang lưới này, đã có một vài nhân chứng chứng minh Pi Network là một dự án có tiềm năng trong tương lai, thâm chí có thể thay thế cho đồng tiền hiền giờ.

Nhiều nhà đầu tư sau khi nghiên cứu cho rằng đến năm 2025 khả năng giá trị đồng Pi khi lên sàn có thể X5 thậm trị có thể X50.  Nếu bạn biết đến mạng lưới Pi lúc này chính là một lợi thế lớn.

Vậy có bắt đầu khai thác Pi Network coin không, Immo.vn sẽ phân tích cho bạn ưu và nhược điểm của loại hình này.

Ưu điểm:

  • Ứng dụng này miễn phí.
  • Nó chạy trong nền ngay cả khi nó được đóng lại.
  • Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng ứng dụng thực sự không làm hao pin thiết bị của bạn. Điện thoại của tôi đã hoạt động được 5 năm nên không cần phải nói rằng pin không còn như trước đây nữa, tuy nhiên ứng dụng này không có bất kỳ tác động nào đến pin của tôi.

Nhược điểm:

  • Bạn cần phải nhấp vào ứng dụng trên mạng vào ứng dụng cứ sau 24 giờ, để đảm bảo rằng bạn là con người và hoạt động. Trong khi một schlep, ứng dụng có thể gửi cho bạn thông báo đẩy khi hết thời gian 24 giờ.
  • Bạn cần một tài liệu tham khảo để bắt đầu khai thác.

Vậy trong bài viết cách bán Pi Network Coin và giá trị của đồng tiền này trong tương lai. Bạn có thể có cái nhìn tổng quan về mạng lưới này. Và tất nhiên chúng ta mới chỉ trong giai đoạn 2 vì vậy hãy chỉ khai thác thôi nhé.

Làm sao để khai thác được nhiều Pi coin hơn

Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng.

Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng.

Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích bạn tham gia vào mạng lưới sớm hơn (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới).

Pi cho phép những người tiên phong có lượng khai thác nhanh hơn những người đến sau. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần.

Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vậy trên đây, iMMO đã khai thác một khía cạnh mới về Pi Network: “Cách bán Pi Network coin? Giá trị của Pi Network coin trong tương lai”. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Để xem thêm các bài viết liên quan đến đầu tư và phát triển tài chính, hay vào trang iMMO.vn để theo dõi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn khai thác RENEC sàn Remitano miễn phí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây