Đăng ký game Eggsbook – Đăng ký game Eggsbook nhanh nhất 2020

3
738

Eggsbook là tựa game blockchain chơi game kiếm tiền hot nhất hiện nay. Immo.vn đã có bài viết phân tích về game Eggsbook. Để bắt đầu tham gia cộng đồng Eggsbook, bạn cần đăng ký một tài khoản game Eggsbook. Immo.vn xin hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh chóng và đơn giản nhất 2020.

Đăng ký game Eggsbook

Để đăng ký game Eggsbook, đầu tiên, chúng ta truy cập vào đường dẫn phía dưới để vào trang đăng ký. Tại mục đăng ký, chúng ta điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào ô trống.

Link đăng ký ở đây

dang-ky-game-eggsbook
Thông tin đăng ký game Eggsbook

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ gửi email về cho bạn để thông báo việc đăng ký. Bạn hãy kiểm tra email của mình, mở email và chọn “Confirm” để xác nhận hoàn tất đăng ký game Eggsbook.

dang-ky-eggsbook
Email xác nhận đã đăng ký eggsbook thành công

Sau khi xác nhận đăng ký, bạn phải đăng nhập lại hệ thống. Bạn hãy đăng nhập hệ thống bằng email và mật khẩu vừa đăng ký nhé!

Xác minh danh tính cho người sử dụng (KYC)

Sau khi đã hoàn tất đăng ký game Eggsbook, bạn cần phải xác minh danh tính người dùng để đươc sử dụng hết các tính năng của game. Để KYC, bạn vào mục “Profile” như trong hình.

dang-ky-eggsbook
Xác minh danh tính người chơi trong game

Tại đây, bạn chọn “Account Verification Profile”. Tiếp đó, bạn phải tải lên hai ảnh liên quan đến chứng minh thư hoặc hộ chiếu của mình. Ảnh thứ nhất, bạn chụp và tải lên ảnh mặt trước của tài liệu. Ảnh thứ hai là ảnh bạn tự sướng với chứng minh thư hoặc hộ chiếu của mình để hệ thống đối chiếu khuôn mặt. Sau khi xong bước này thì hệ thống sẽ gửi mail thông báo về trạng thái xác nhận của bạn thành công hoặc không thành công. Nếu không thành công thì bạn hãy thực hiện lại cẩn thận từng bước.

Cài đặt phần mềm Authy để tăng cường bảo mật

Để kích hoạt chức năng bảo vệ bằng Goolge Authy, bạn hãy vào mục “Google Authenticator”. Bạn hãy mở phần mềm Authy trên điện thoại của mình, và quét mã vạch để thêm tài khoản game Eggsbook vào danh sách bảo vệ. Nhớ hãy ghi lại mã code của mình vào nơi an toàn và dễ nhớ nhé!

dang-ky-eggsbook
Cài đặt Goold Authy cho game Eggsbook

Trên đây là toàn bộ quá trình tạo tài khoản game Eggsbook. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây