Đào Pi Network là gì? Pi Network có mang lại lợi nhuận cao không?

0
932

Đào Pi Network là gì? Đây là một thuật ngữ gần đây được được xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Thông thường khi nghe đến khái niệm khai thác (đào) tiền điện tử chúng ta thường nghĩ đến Bitcoin với một công việc rất khó và tốn kém năng lượng và cần có một thiết bị đào với cấu hình cực mạnh, chi phí bỏ ra cũng rất đắt. Nhưng đối với Pi Network sẽ giúp cho những công việc đó được dễ dàng hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách đào Pi Coin như thế nào qua bài viết dưới đây.

Đào Pi Network là gì? Pi Network có mang lại lợi nhuận cao không?

1. Đào Pi Network là gì?

Như đã nói ở trên, khi nhắc đến khái niệm khái thác hay đào tiền điện tử các nhà đầu tư đều có cái nhìn e ngại. Điển hình như dự án khái thác đồng Bitcoin là một công việc vô cùng khó, cực kỳ tốn kém chi phí và yêu cầu trang thiết bị cao. Nhưng khi đào Pi Network, các vấn đề như chi phí và thiết bị gần như được giải quyết.

Vậy đào Pi Network là gì? Trong bài trước Immo.vn đã cho bạn cái nhìn tổng quan về Pi Network là gì. Pi Network là ứng dụng khai thác đồng tiền điện tử trên chính điện thoại thông minh, thứ mà ai cũng có trong thời đại công nghệ. Khi khai thác Pi Network, nhà đầu tư chỉ cần cài đặt ứng dụng Pi trên điện thoại.

Đặc điểm của ứng dụng này dễ dàng hơn so với các ứng dụng khai thác coin điện tử khác do Pi Network không tốn quá nhiều CPU. Chỉ với vài thao tác đơn giản là cài đặt ứng dụng và tạo một tài khoản là có thể bắt đầu khai thác Pi ngay lập tức.

Sau khi bắt đầu đào Pi, nhà đầu tư cần kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24h khai thác. Nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng.

Sau 3 ngày khai thác, người khai thác có thể tăng thu nhập của mình bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của mình. Hay nhớ rằng, các thành viên các kỳ cựu của Pi Network thì tỷ lệ khai thác cũng cao hơn các thành viên tham gia sau.

Vậy “Đào Pi Network là gì?” có thể hiểu đơn giản là khai thác hay đào tiền điện tử bằng ứng dụng mạng lưới Pi như các ứng dụng khai thác coin điện tử khác nhưng lại không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên thiết bị. Sau khi đã hiểu được thuật ngữ đào Pi Network, hãy cùng Immo.vn tìm hiểu trong phần tiếp theo.

2. Pi Network có mang lại lợi nhuận cao không?

Để phân tích được tiềm năng lợi nhuận mà Pi Network, hãy tìm hiểu xem mạng lưới này mang lại lợi nhuân cho nhà đầu tư bằng cách nào nhé!

Pi Network mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng cách nào?

Tính đến thời điểm ngày 30/3/2020, Pi có giá trị xấp xỉ 0$/Pi. Đồng nghĩa Pi hiện nay chưa hề có giá trị trên thực tế, cũng giống như đồng Bitcoin năm 2019.

Nhưng theo thời gian giá trị của Pi sẽ tăng dần bởi hệ thống mạng lưới ngày càng phổ biết trên thế giới. Trong tương lai Pi sẽ được list trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vậy khi nào thì Pi thực sự có giá trị và mang lại lợi nhuận cho thành viên trong mạng lưới?

Hiện dự án Pi Network đang trong giai đoạn 2, giai đoạn xây dựng. Nhưng khi bước sang giai đoạn 3, người sở hữu Pi có thể đổi thành tiền thật khi mua hàng hóa và dịch vụ trên thị trường của Pi hoặc đổi Pi lấy tiền tệ hoặc được trao đổi trên các sàn giao dịch. Rõ ràng hơn, người sở hữu Pi có hai lựa chọn:

  • Mua trực tiếp hàng hóa và dịch vụ bằng Pi: Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ với Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ.
  • Đổi Pi của họ lấy tiền tệ (ví dụ: đô la, euro, v.v. .) trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
    Trao đổi Pi lấy tiền tệ fiat trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (ví dụ, Mainnet). Cho đến thời điểm 3, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện lộ trình kỹ thuật.

Đọc đến đây cũng có thể thấy được độ tiềm năng phát triển trong tương lai của mạng lưới như thế nào, đặc biệt là đi đúng xu hương phát triển của thế giới với phương thức thanh toán điện tử.

Đào Pi Network là gì? Pi Network có mang lại lợi nhuận cao không?

3. Vậy lợi nhuận từ Pi Network có cao không?

Trước khi đi vào phần này, Immo.vn muốn khẳng định với bạn một lần, không có một khoản đầu tư gì sẽ chắc chắn 100% thành công. Nhưng lại có thể tính toán được khả năng thành công cao hay thấp. Và tất nhiên Pi Network với xu hướng phát triển như hiện tại thì có thể nói mạng lười Pi có phần trăm thành công khá cao.

Chỉ với 3 yếu tố sau:

  1. Pi có sự công bằng chưa từng có, tạo ra một mối quan hệ sản xuất mới hoàn hảo! Mỗi người khai thác đều bình đẳng, không phụ thuộc, góp sức mạnh tính toán cho nhau. Phá vỡ mô hình bán hàng trực tiếp truyền thống. Mối quan hệ phân cấp, sau khi người mời và người được mời đóng góp vào sức mạnh tính toán của nhau, không có mối quan hệ nào với những người được mời khác. Một người, một máy, một số điện thoại, thậm chí Trump ngang hàng với chúng ta và nó cũng thay đổi chế độ khai thác của Bitcoin và Litecoin dựa vào thiết bị và chất thải điện lớn, điện thoại di động 1000$ và 100$ có cùng tốc độ khai thác. Điều duy nhất bạn có thể nhận được nhiều Pi hơn là sự chú ý và thúc đẩy của chính bạn.
  2. Sự khan hiếm của nó được đảm bảo rằng sẽ không có phát hành bổ sung và tốc độ khai thác sẽ giảm một nửa mỗi khi số người tăng gấp 10 lần, cho đến khi nó về 0 (Core Team cũng tiết lộ rằng họ có thể ngừng khai thác trực tiếp khi đạt 10 triệu người dùng). Để nhiều người truy cập hơn để tránh sự tập trung quá mức của các nguồn lực, dẫn đến kết quả tham gia thấp.
  3. Ưu đãi, những người khai thác sớm tạo ra nhiều Pi hơn nhờ thời gian khai thác dài hơn và sức mạnh tính toán cao hơn. Những người tham gia sau sẽ giảm sức mạnh tính toán theo quy tắc và thời gian khai thác sẽ giảm theo. Ngoài ra, những người khai thác nắm giữ Pi cũng có thể tạo thu nhập thông qua giao dịch Pi trong giai đoạn 3 và cũng có thể nhận ra thu nhập thông qua phân phối hàng hóa từ trung tâm mua sắm.

Có thể kết luận trong tương lai, giá trị của đồng Pi có thể được cộng đồng ủng hộ. Vậy thì còn chờ gì khi bạn không là 1 phần trong tương lại của mạng lưới Pi nhỉ?

Trong bài viết trên immo.vn đã cho giới thiệu cho bạn được ý nghĩa của “Đào Pi Network là gì” và hiểu được sức mạnh, giá trị mà mạng lưới này có thể đem lại. Để có thể tìm hiểu thêm và đầu tư cũng như về Pi hãy tiếp tục theo dõi thêm trên trang iMMO.vn nhé!

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây