Đăng ký tài khoản Remitano: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano 2019

0
120

Giới thiệu về Remitano

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Remitano thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng nhất hiện nay là sản Remitano nhé!

Remitano là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Đến thời điểm hiện tại, Remitano đã hỗ trợ mua bán các loại tài sản mã hóa gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Lite Coin (LTC) và Ripple (XRP). Tại đây, bạn có thể sử dụng trực tiếp Vietnamdong (VND) để mua các loại tài sản mã hóa mà mình muốn một cách rất đơn giản. Hiện nay, Remitano đã hỗ trợ giao dịch qua nhiều ngân hang nhưng hầu hết vẫn là Vietcombank và một số ít giao dịch qua Techcombank. Vì vậy, để an toàn, khi mua và bán tài sản của mình, các bạn hãy ưu tiên giao dịch với những người sử dụng ngân hàng Vietcombank nhé!

Để biết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Remitano như thế nào, chúng ta hãy xem ở phía dưới nhé!

Những thứ cần chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản Remitano

Trước hết, các bạn cần chuẩn bị một số nội dung sau để đảm bảo rằng việc đăng ký suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Lưu ý, các nội dung liên quan đến thông tin cá nhân phải tuyệt đối chính xác bởi vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến việc khiếu nại và xử lý khiếu nại khi có tranh chấp xảy ra trong quá trình giao dịch

  • Một địa chỉ Email mà các bạn thường xuyên sử dụng, có thể là Gmail hoặc bất cứ nhà cung cấp dịch vụ email nào khác. Nếu chưa có thì xem ở đây nhé!
  • Chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước) để làm tài liệu định danh và một loai giấy tờ khác như bằng lái xe hoặc hộ chiếu để làm tài liệu định danh thứ cấp.
  • Tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet banking để thực hiện giao dịch. Mình khuyên các bạn nên sử dụng ngân hàng Vietcombank để thuận tiện cho việc giao dịch.
  • Ngoài ra, các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một chiếc smartphone để có thể tăng cường thêm tính bảo mật với phần mềm Authy và cũng để thuận tiện hơn với thao tác giao dịch qua phần mềm Remitano trên điện thoại.

Nào, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu đăng ký tài khoản của mình ngay nhé

Đăng ký tài khoản Remintano

3. Bước 1: Tạo tài khoản Remitano

Đầu tiên, các bạn hãy vào đây để thực hiện đăng ký. Ở màn hình hiện ra, các bạn bấm vào chữ “Đăng nhập/Đăng ký

Sau đó, các bạn điền email của các bạn vào ô trống và bấm “Tiếp tục”  .

Lúc này, Remitano sẽ gửi một email xác nhận đăng ký vào email của bạn. Việc của bạn lúc này là mở email của mình ra và tìm email có tiêu đề “Đăng nhập vào Remitano” và người gửi là “Remiatano”. Chú ý, các bạn phải kiểm tra kỹ thông tin rồi hãy mở nó ra nhé, cẩn thận một chút vẫn hơn!

Bạn mở email ra, bấm vào “Đăng nhập với Remitano”. Lúc đó, nó sẽ chuyển bạn qua trang web của Remitano.

Tiếp theo đó, bạn điền tiên bí danh của bạn vào ô trống. Đây sẽ là tên đại diện cho bạn trong tất cả các giao dịch trên Remitano. Sau khi điền xong, bấm “Tiếp tục”.

Cửa sổ tiếp theo hiện ra, đó là các điều khoản dịch vụ và chính sách của Remitano, bạn vui lòng đọc kỹ để tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc. Sau đó, bấm chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý”.

Lúc này, tài khoản của các bạn đã được tạo. Chúng ta cùng qua bước tiếp theo, đó là đăng ký thông tin xác thực và cài đặt các phương thức bảo mật cho tài khoản của mình.

2. Bước 2: Xác thực tài khoản Remintano

Để xác thực tài khoản của mình, đầu tiên, các bạn bấm vào phía tên bí danh của các bạn rồi chọn “Cài đặt”.

Sau đó, bạn chọn vào mục “Hồ sơ” như hình.

Cửa sổ trang hồ sơ của các bạn hiện ra, bạn bấm vào mục “Hồ sơ” để thêm danh mục cho hồ sơ cá nhân của mình.

Lúc này, có hai thông tin quan trọng mà bạn cần xác nhận đó là “Số điện thoại” và “Tình trạng tài khoản”. Để xác nhận “Số điện thoại” thì ở mục đó, các bạn bấm “Thêm số điện thoại”.

Cửa sổ hiện ra, các bạn nhập số điện thoại của mình vào rồi bấm “Tiếp tục”.

Khi đó, sẽ có một mã xác nhận được gửi vào số  điện thoại của các bạn, bạn nhập mã đó vào ô xác minh rồi bấm “Xác minh”. Nếu, trong quá trình xác nhận này mà bạn không nhận được tin nhắn thì hãy bấm “Chưa nhận được SMS” để gửi lại nhé!

Sau khi xác nhận xong thì bạn sẽ thấy ô số điện thoại hiện trạng thái “Đã xác minh”.        Tiếp theo, đến tình trạng tài khoản. Các bạn hãy bấm vào mục “Tải tài liệu lên”.

Khi cửa sổ hiện ra, đây là lúc chúng ta cần đến ảnh chụp giấy tờ cá nhân của mình. Trước hết, bạn để ý góc phía dưới có phần “Tên đầy đủ” và “Mã số CMT”, các bạn hãy bấm chuột vào biểu tượng cây bút màu đen bên cạnh để nhập thông tin nhé!

Các bạn nhập đầy đủ thông tin có trên giấy tờ xác thực của mình theo yêu cầu nhé. Chú ý, bạn sử dụng giấy tờ nào làm tài liệu chính thì nhập tên và mã số có trên giấy tờ đó, tránh trường hợp nhập tên trên chứng minh thư và mã số trên bằng lái xe hoặc ngược lại nhé!

Sau khi nhập xong, các bạn bấm “Cập nhật”.

Lúc này, cửa sổ hiện ra, bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn nhé. Lấy một tờ giấy trắng ra, viết đúng nội dung hiện trên trang web của các bạn (Nội dung trong khung màu đỏ) theo đúng bố cục như trên hình ảnh hiện ra. Đặt CMT của các bạn lên chụp mặt trước kèm dòng chữ đúng như hình ảnh hướng dẫn nhé! Sau khi chụp xong thì hãy copy nó vào máy tính rồi bấm tải lên (hoặc bạn có thể tải trực tiếp từ điện thoại lên nếu bạn đang sử dụng trên điện thoại để đăng ký).

Tiếp theo, bạn chụp ảnh mặt trước của một tài liệu định danh phụ (Có thể sử dụng ngay bằng lái xe cho tiện) rồi bấm “Tải lên”.

Sau khi đã tải đầy đủ các tài liệu được yêu cầu, Remitano sẽ tiến hàng xác minh tài liệu của các bạn. Quá trình này sẽ mất vài phút. Trong thời gian này, các bạn đừng ngắt kết nối mà hãy chờ phản hổi từ Remitano nhé. Nếu tài liệu của các bạn không có dấu hiện giả mạo hay sai lệch nào thì Remitano sẽ báo xác thực tài khoản thành công cho các bạn.

Sau khi đã xác thực tài khoản rồi, các bạn hãy tiếp tục cài đặt bảo vệ cho tài khoản của mình bằng phần mềm Authy nhé!

1. Bước 3: Xác thực tài khoản Remintano bằng phần mềm Authy

Các bạn bấm vào “bảo mật Authy” như hình, sau đó chọn “Kích hoạt” nhé. Trong trường hợp các bạn chưa có phần mềm Authy trên điện thoại thì vui lòng xem bài hướng dẫn sử dụng phần mềm Authy nhé!

Tiếp theo, các bạn mở phần mềm Authy trên điện thoại của các bạn ra và tiến hành quét mã QR hiện ra để nhận thông tin xác nhận. Nếu các bạn chưa có hay chưa biết sử dụng phần mềm Authy thì vui lòng xem bài viết này nhé! Chú ý, “Khóa xác minh” là một thông tin vô cùng quan trọng để khôi phục thông tin bảo mật trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc mã liên kết Authy. Nó chỉ được cấp một lần duy nhất nên các bạn hãy ghi ra giấy thông tin này một cách cẩn thận; sao chép thành nhiều bản “tốt nhất bằng tay” thật cẩn thận và cất ở những nơi an toàn.

Sau khi có liên kết trên phần mềm Authy, các bạn hãy nhập mã vào ô trống rồi bấm “bật bảo mật Authy” nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn toàn bộ quá trình đăng ký tài khoản Remitano rồi. Bây giờ, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của mình để tiến hàng giao dịch mà không cần lo lắng về về đề bảo mật hay an toàn gì nữa. Nếu bạn nào chưa biết cách giao dịch trên Remitano thì hãy xem bài viết này để được hướng dẫn một cách cụ thể và dễ dàng nhất về việc sử dụng Remitano để mua bán các tài sản số nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây