5/5 - (1 bình chọn)

Trong thị trường đầu tư và khai thác đồng tiền điện tử, Pi Network không còn quá lạ lẫm. Nhưng để hiểu rõ ràng và chính xác Pi Network là ứng dụng gì thì hôm nay cùng Immo.vn tìm hiểu nhé!

1. Pi Network là ứng dụng gì?

Pi Network là ứng dụng gì? Pi Network là ứng dụng khai thác đồng tiền điện tử hay nói cách khác Pi network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, đây là loại hình đào tiền kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác.

Pi Network sử dụng thuật toán tin cậy, một thuật toán hoàn toàn mới do nhóm nghiên cứu tạo ra, để xác nhận các khối giao dịch. Thuật toán của Pi Network sử dụng là các vòng tin cậy của mỗi cá nhân (node trên mạng lưới) lồng lại với nhau để xác thực một giao dịch có hợp pháp và được phép tiến hành giao dịch hay không.

Sau khi hiểu Pi network là ứng dụng gì, hãy cùng Immo đi sâu vào từng phần của mạng lưới Pi nhé!

Pi là gì?

Pi Network là ứng dụng gì? Review chính xác nhất
Pi Network là ứng dụng gì? Review chính xác nhất

Pi là đồng tiền điện tử mới thuộc mạng lưới Pi, cho phép bạn có thể khái thác trên chính điện thoại cá nhân thông qua ứng dụng Pi Network. Để giải thích rõ hơn, thay vì tiền nói chung đều được hiểu là thuộc quyền duy trì và bảo mật của chính phủ. Thì tiền điện tử là hình thức mới của tiền kỹ thuật số được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng người dùng.

Hiện tại, trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó cho người bình thường tiếp cận và sử dụng hàng ngày. Thì Pi Network cho phép người sử dụng khái thác (hoặc kiếm được) Pi bằng cách giúp bảo mật đồng tiền này và bằng cách phát triển mạng lưới tin cậy Pi.

Tổng quan cách mạng lưới Pi vận hành

Cách đào Pi coin là người dùng cần hãy báo danh sau mỗi 24 giờ bằng cách nhấn nút tia sét để bắt đầu khai thác. Pi Network không yêu cầu người khai thác phải giữ ứng dụng mở để khai thác. Bên cạnh đó Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất hay tốn CPU trên điện thoại của bạn.

Thay vì sử dụng năng lượng làm bằng chứng công việc (proof-of-work) giống các loại tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình thông qua việc các thành viên bảo đảm cho nhau là tin cậy. Điều này tạo ra một mạng lưới các vòng tròn bảo mật lồng vào nhau, để xác định ai là người có thể thực hiện các giao dịch.

Phương pháp mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng các kết nối xã hội hiện tại của bạn, không mất chi phí tài chính, không tốn pin và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tạo vòng tròn bảo mật cho mình sau 3 ngày khai thác đầu tiên, việc này còn giúp tăng tốc độ khai thác Pi. Giới thiệu Pi cho người khác cũng giúp tăng tốc độ khai thác của bạn (mỗi người có một mã giới thiệu để phát triển mạng lưới người dùng, việc này khá giống đa cấp nhưng bạn cần phải hiểu hiện tại dự án đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, thu hút thành viên)

2. Giá trị của đồng Pi trong hiện tại và tương lai

Sau khi đã hiểu rõ hơn về Pi Network là ứng dụng gì thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem giá trị của đồng Pi ở hiện tại và trong tương lai sẽ như thế nào, qua những thông tin tiếp dưới đây. 

Pi Network là ứng dụng gì? Review chính xác nhất

Giá Pi Network hiện nay

Giá Pi Network hiện nay xấp xỉ 0 đồng, gần như không có giá trị gì, tương tự như đồng Bitcoin năm 2008. Nhưng các bạn không phải lo vì giá trị của Pi, sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong Mạng lưới.

Bằng cách tập trung sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ của chúng ta xung quanh một loại tiền tệ chung, các thành viên Pi sẽ nhận được nhiều giá trị kinh tế hơn, các giá trị này vốn đang bị các ngân hàng, đại gia công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác chiếm mất.

Bên cạnh đó sau khi khai thác, bạn chưa thể rút Pi lúc này. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của Dự án.

Giá trị Pi Network trong tương lai (Pi Network lên sàn)

Dự án bước vào giai đoạn 3, khi Pi chính thức lên sàn (hiện tại đang ở giai đoạn 2-phát triển mạng lưới, giai đoạn 3 dự kiến cuối năm 2020). Khi đó những người giữ Pi sẽ có thể đổi Pi thành tiền thật khi họ mua hàng hóa và dịch vụ trên thị trường Pi, hoặc đổi Pi lấy tiền tệ, nghĩa là dùng Pi để mua đồ hoặc đổi ra tiền đều được. Nhưng tất nhiên nếu dự án thành công.

Mỗi dự án đều không thể khẳng định 100% khả năng thành công, chúng ta chỉ có thể phân tích đâu là dự án có khả năng thành công lớn và Pi Network cùng là môt trong những dự án tiêm năng chắc chắn thành công trong tương lai.

Trên đây là bài review chính xác nhất về Pi Network là ứng dụng gì của Immo.vn. Để tìm hiểu và đọc thêm các thông tin về đầu tư, khai thác cùng như là mạng lưới Pi hãy đón đọc và trên trang chủ của iMMO.vn nhé!

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây