Hướng dẫn sàn Remitano toàn tập từ A – Z

0
277

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư tham gia vào các giao dịch kiếm tiền online thì chắc chắn cụm từ “Sàn Remitano” đã quá quen thuộc. Tuy nhiên với những ai mới tham gia hoặc chỉ đang có ý định tham gia thì có thể đây là một khái niệm mới mẻ đang muốn được tìm hiểu. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về sàn Remitano cũng như cách thức hoạt động tại sàn này các bạn nhé.

1. Khái niệm sàn Remitano là gì

Khái niệm sàn Remitano là gì
Khái niệm sàn Remitano là gì

– Tìm hiểu khái niệm sàn Remitano

Sàn Remitano là một sàn giao dịch với sản phẩm là bitcoin và tiền tệ điện tử trên nền tảng cơ chế P2P. Nói đến P2P – Peer to Peer được hiểu là mạng ngang hàng là một hệ thống máy tính ngang hàng kết nối với nhau thông qua Internet. Trong giao dịch tiền điện tử thì các giao dịch được thực hiện thông qua mạng phi tập trung.

Có thể hiểu đơn giản thì sàn Remitano được coi là bên thứ 3 trung gian để tiến hành các giao dịch mua và bán từ người giao dịch, đồng thời đảm bảo cho các giao dịch được an toàn và thuận lợi nhất. Tại Remitano các nhà đầu tư có thể sử dụng Việt Nam Đồng để mua bán các đồng coin khác như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Ripple (XRP) một cách dễ dàng.

Hiện nay sàn Remitano được sử dụng tại rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Malaysia. Cambodia, Trung Quốc, Nigeria… Tuy nhiên từ các số liệu thống kê thì thấy 80% lưu lượng truy cập vào Remitano là tới từ Việt Nam. Có thể thấy tại Việt Nam sàn Remitano rất phát triển và Remitano cũng được coi là chủ yếu phục vụ cho khách hàng Việt Nam. Đây cũng là một lợi thế cho các nhà đầu tư Việt, thậm chí đội ngũ tư vấn hỗ trợ của Remitano cũng có nhóm người Việt Nam làm việc chính.

– Ưu điểm của sàn Remitano

Ưu điểm của sàn Remitano
Ưu điểm của sàn Remitano

Với tuổi đời lâu năm cũng như cách thức hoạt động chuyên nghiệp thì sàn Remitano có rất nhiều những ưu điểm có thể kể ra.

+ Giao dịch an toàn tuyệt đối, có tính bảo mật tương đối cao.

+ Giá cả và các mức chi phí vô cùng phù hợp với thị trường chung.

+ Cách thức giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, thông minh.

+ Giao diện giao dịch đơn giản, dễ hiểu mà hiệu quả cao.

+ Có thể sử dụng trên điện thoại di động, rất tiện lợi.

+ Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7.

+ Hỗ trợ trao đổi, giao dịch nhiều loại coin khác nhau.

2. Tìm hiểu về các thông tin cơ bản cần biết của Remitano

Để làm việc và thực hiện giao dịch tại sàn Remitano hiệu quả thì đương nhiên bạn cần biết các thông tin cơ bản về Remitano rồi nhỉ. Vậy Remitano có những thông tin gì mà người sử dụng cần biết, đọc ngay dưới đây nhé.

– Cách nạp, rút tiền tại Remitano

Cách nạp, rút tiền tại Remitano
Cách nạp, rút tiền tại Remitano

Trước hết bạn cần biết cách NẠP/RÚT tiền tại sàn Remitano.

+ Hướng dẫn cách nạp tiền

Khi mua bán trên Remitano thì bạn cần có tiền để thực hiện, vì vậy phải nạp tiền vào tài khoản. Đương nhiên tiền nạp là VNĐ, và bạn nên nạp vào sàn thông qua ứng dụng chứ không nên chuyển trực tiếp tới tài khoản người bán để đảm bảo an toàn, tránh thất thoát và rủi ro tiềm ẩn.

Để nạp tiền, bạn vào tài khoản của mình, click mục Bảng điều khiển và truy cập giao diện Ví. Tiếp theo chọn Nạp ở ví Vietnamese Đồng, nhập số tiền muốn nạp rồi nhấn nút Nạp.

Tiếp theo bạn thực hiện chuyển khoản tiền từ tài khoản của mình tới ví, nhớ là phải điền chính xác các thông tin chuyển khoản để quá trình này được nhanh chóng và thuận lợi. Nếu sau khi nạp mà tiền chưa vào ví thì bạn có thể cập nhật bằng chứng thanh toán để xác nhận.

Bạn chụp lại màn hình nơi bạn đã chuyển khoản sau đó Bấm hoặc kéo file vào để tải lên. Cuối cùng bạn bấm nút Gửi là tiền được chuyển xong vào ví.

+ Hướng dẫn cách rút tiền từ Remitano về tài khoản VCB

Cũng như bước nạp tiền, bạn vào Bảng điều khiển và chọn Rút tiền ở ví Vietnamese Đồng.

Tiếp theo bạn chọn ngân hàng cần rút. Trường hợp chưa có thì tạo ngay ở mục Tạo tài khoản mới nhé. Sau khi có ngân hàng bạn sẽ nhập thông tin số tài khoản VCB, xác nhận lại cho chính xác rồi bấm Tạo.

Tiếp theo bạn cần nhập mã Authy hoặc mã Google Authenticator, sau đó chọn tài khoản và nhập số tiền cần rút.

Cuối cùng bạn bấm vào xác nhận là xong. Quá trình rút tiền sẽ mất 5 -10’ do sàn cần xác nhận lại. Vì vậy đừng vội vàng quá mà hãy chờ một chút để tiền rút về tài khoản của mình thành công và an toàn.

– Cách kiếm tiền Remitano

Cách kiếm tiền Remitano
Cách kiếm tiền Remitano

Để kiếm tiền từ sàn Remitano thì bạn cần thực hiện các giao dịch trao đổi tiền tệ điện tử. Cụ thể ở đây là mua và bán các loại coin để thu lợi nhuận về. Lợi nhuận kiếm được sẽ phụ thuộc vào các giao dịch mua bán của bạn có hợp lý, kịp thời và nắm bắt chính xác thời điểm biến động của thị trường và nền kinh tế hay không.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện đầu tư Remitano Invest để kiếm tiền. Đầu tư Remitano Invest là việc bạn mua một lượng coin nào đó theo nhu cầu của bản thân để đầu tư. Việc lỗ hay lãi của giao dịch đầu tư này là từ sự chênh lệch của giá hiện tại và giá khi bạn đầu tư. Cũng như việc mua/bán coin, việc đầu tư này cũng tùy thuộc vào độ nhạy bén và quyết định đúng đắn của bạn tại thời điểm đó. Vì vậy muốn kiếm tiền từ Remitano thì bạn cần là một nhà đầu tư/ nhà giao dịch thông minh và chuyên nghiệp nhé.

– Chi phí giao dịch trên sàn Remitano

Chi phí giao dịch tại sàn Remitano phụ thuộc vào giao dịch của bạn là gì?

+ Với giao dịch mua/bán: chi phí là 1% tổng giá trị giao dịch của bạn.

+ Với giao dịch nạp/rút: tùy thuộc vào đồng coin giao dịch.

  • Bitcoin: 0.0005 BTC
  • Ethereum: 0.05 ETH
  • Bitcoin Cash: 0,0001 BCH
  • Tether: 10 USDT
  • Ripple: Miễn phí
  • Litecoin: 0,0005LTC

3. Muốn đăng ký Remitano thì cần làm các bước gì

Thực ra để đăng ký Remitano thì công việc bạn cần làm cũng khá đơn giản, nó sẽ gồm 4 bước cơ bản dưới đây.

– Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và các thông tin cần thiết

Muốn đăng ký tài khoản sàn Remitano thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và thông tin cần thiết sau:

+ Email liên lạc bạn thường xuyên sử dụng.

+ Ảnh chụp 2 mặt trước và mặt sau Chứng minh nhân dân của bạn. Lưu ý ảnh chụp rõ nét, không mờ, không cháy ảnh, không out nét.

+ Ảnh chụp bằng lái xe hoặc Passport của bạn (Tài liệu định danh thứ cấp)

+ Tài khoản ngân hàng Vietcombank với thẻ ATM có đăng kí tính năng Internet Banking. Lưu ý hiện tại thì sàn Remitano mới chỉ liên kết với ngân hàng Vietcombank nên các giao dịch mua bán tiền điện tử đều xảy ra tại duy nhất ngân hàng này. Việc này đồng nghĩa là bạn nên có tài khoản ngân hàng VCB để sử dụng giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

+ Trước hết bạn cần vào website của Remitano để đăng ký: https://remitano.com

+ Tiếp theo bạn nhấn vào phần Đăng ký trên góc phải màn hình.

+ Sau đó sẽ hiện lên phần thông tin email cần điền, sau khi điền xong thì bạn nhấn vào Tiếp tục.

+ Lúc này hệ thống Remitano sẽ gửi thông báo tới email bạn vừa điền, xác nhận việc tạo tài khoản sàn Remitano. Bạn chỉ cần check mail và nhấn vào Đăng nhập tôi vào Remitano để truy cập vào đây.

+ Cuối cùng bạn điền tên hoặc biệt danh của mình để đặt tên cho tài khoản là xong.

– Bước 3: Cài đặt bảo mật tài khoản vừa đăng ký

Sau bước điền tên thì bạn đã coi như đăng ký được 50% quá trình rồi đấy. Tiếp theo bạn cần tiến hành cài đặt bảo mật tài khoản vừa đăng ký.

+ Tìm phần Cài đặt và Kích hoạt chức năng bảo mật Authy lên.

+ Sau khi ấn kích hoạt thì một mã QR code sẽ hiện lên.

+ Dùng app Google Authentic để quét mã QR này, sau đó hệ thống sẽ gửi một dãy mã số gồm 6 số tới bạn để xác nhận. Sau 30s dãy số này sẽ thay đổi, vì vậy, bạn cần lập tức nhập dãy mã số này vào ô Mã ô xác thực Authy và bấm Bảo mật Authy.

Vậy là bạn đã cài đặt bảo mật tài khoản thành công rồi nhé.

– Bước 4: Xác minh Remitano vừa đăng ký

Tuy nhiên, sau khi đăng ký tài khoản Remitano xong thì bạn nhất định phải xác minh tài khoản vừa đăng ký đó. Nếu không được xác minh thì tài khoản của bạn không thể thực hiện bất kỳ một giao dịch nào hết vì nó không thể hiện tính an toàn cũng như bảo mật. Xác minh Remitano không chỉ tăng độ bảo mât, an toàn mà còn giúp người giao dịch chống được các hành vi lừa đảo tinh vi hiện nay.

Để xác minh Remitano vừa đăng ký bạn cần làm như sau:

+ Đầu tiên, bạn tìm kiếm mục Hồ sơ.

+ Tiếp theo sẽ hiện ra ô trống cần điền bao gồm Tên, Email, Bí danh. Bạn cần điền chính xác thông tin của mình vào đây, đặc biệt là với ô Tên cần điền khớp với tên trong Chứng minh nhân dân.

+ Tiếp tục xác minh với Số điện thoại, điền số điện thoại của bạn vào mục Thêm số điện thoại. Vài giây sau điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã gửi tới, bạn nhập mã này vào và ấn Xác thực là xong.

+ Tiếp tục xác minh danh tính, bạn tìm mục Tải tài liệu lên để bắt đầu quá trình xác thực danh tính. Remitano sẽ yêu cầu bạn gửi các ảnh chụp theo yêu cầu để làm tài liệu xác thực, vì vậy các ảnh này cần rõ ràng, không out nét, không nhòe để việc xác thực được chính xác và nhanh chóng.

Sau khi các bước được hoàn thành thì bạn sẽ thấy hiện lên dòng chữ Trạng thái xác thực: ĐÃ XÁC THỰC. Vậy là bạn hoàn tất quá trình xác thực tài khoản Remitano rồi nhé.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã có thể nắm rõ được các thông tin cũng như cách thức hoạt động của sàn Remitano đang là một trong các sàn giao dịch tiền tệ điện tử phổ biến và hiệu quả nhất tại thời điểm hiện nay. Có thể nói đây là một sàn giao dịch tuyệt vời đối với các nhà đầu tư Việt Nam, nó không chỉ chấp nhận đồng tiền VNĐ mà còn có ngôn ngữ Tiếng Việt, rất thuận tiện khi bạn sử dụng. Ngoài ra nó cũng có rất nhanh chóng, tiện lợi và bạn có thể dễ dàng tham gia giao dịch để kiếm tiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây