5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn nhiều người đã tải app pi network và đã sử dụng nhưng khi nhắc đến vòng tròn bảo mật của Pi thì chưa biết nó là cái gì, nằm ở chỗ nào và làm sao để cài đặt đó. Do vậy, ngày hôm nay Immo sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết lập vòng tròn bảo mật pi network tăng tăng gấp đôi tốc độ khai thác Pi coin giúp các bạn nhé!

1. Vòng tròn bảo mật Pi network là gì?

Vòng tròn bảo mật Pi tên tiếng anh là Security Circle là một nhóm gồm 3 – 5 thành viên mà bạn biết và tin tưởng về họ và không thực hiện các giao dịch gian lận. Vòng tròn bảo mật tạo thành một biểu đồng tin cậy toàn cầu nhằm xác định được những thành viên đáng tin cậy giúp thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Để có thể thiết lập vòng tròn bảo mật pi network của mình, bạn cần khai thác đủ 72h sau khi tạo tài khoản hoặc trong 3 phiên khai thác hoàn chỉnh. Vòng tròn bảo mật pi chỉ cần xây dựng một lần và bạn sẽ nhận được lợi ích từ nó nhiều lần.

thiết lập vòng tròn bảo mật pi network
Vòng tròn bảo mật Pi được thiết lập từ 3 – 5 thành viên

Tính năng thiết lập vòng tròn bảo mật pi network thường sẽ có sẵn. Khi đủ 72h khai thác, màn hình chính của ứng dụng sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng khiên ở góc trên cùng bên phải ứng dụng để bạn khởi tạo.

Việc đầu tiên để thiết lập được vòng tròn bảo mật, bạn cần chọn tất cả những người trong cộng đồng mạng pi của bạn. Người giới thiệu bạn và 4 người được bạn giới thiệu nhằm tối đa hóa lợi ích có thể nhận được từ vai trò mới này.

Hoặc bạn có thể thêm người vào danh bạ trên thiết bị di động của bạn. Khi họ tải xuống app pi network trên thiết bị của họ, lúc này bạn sẽ mời họ vào vòng tròn bảo mật.

2. Tại sao vòng tròn bảo mật Pi lại quan trọng?

Sự phát triển của vòng tròn bảo mật Pi là tùy chọn, mặc dù người đi đầu sẽ được nhận thêm Pi mỗi giờ nhờ hoàn thành nhiệm vụ vòng kết nối của họ. Khi bạn hoàn thành vòng tròn bảo mật của mình, tức là bạn đã được giao vai trò Cộng tác viên. Dĩ nhiên với vị trí này Pi network sẽ cung cấp cho bạn nhiều pi hơn.

Vòng tròn bảo mật giúp tăng hiệu suất đào pi coin gấp đôi 
Vòng tròn bảo mật giúp tăng hiệu suất đào pi coin gấp đôi 

Lưu ý: Để phát triển vòng tròn bảo mật bạn cần có số điện thoại của một người tiên phong đáng tin cậy khác. Điều này nhằm giúp bạn thêm người vào vòng kết nối của bạn ở giai đoạn này được dễ dàng hơn.

3. Cách thiết lập vòng tròn bảo mật pi network tăng gấp đôi tốc độ khai thác Pi của bạn

Thiết lập vòng tròn bảo mật là tự mỗi người tạo ra, không nên xin vào vòng tròn bảo mật của người khác vì nó không có tác dụng với bạn.

Việc tạo VTBM giúp bạn xây dựng những người đáng tin cậy nhất. Các vòng tròn bảo mật cực kỳ quan trọng trong tương lai, khi mà các giao dịch đang được diễn ra nhằm xác minh và xác thực chúng trong mạng pi. Đừng quên chia sẻ điều này cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,… của bạn để họ hiểu cách thiết lập vòng tròn bảo mật có thể tăng số tiền Pi có thể kiếm được mỗi giờ mỗi ngày.

 vòng tròn bảo mật cực kỳ quan trọng trong tương lai khi các giao dịch đang diễn ra để xác minh
Vòng tròn bảo mật sẽ cực kỳ quan trọng trong tương lai 

Tuy nhiên, nhiều khả năng khía cạnh này của mạng Pi sẽ trở nên lỗi thời trừ khi các cấu trúc này được kết hợp vào cơ sở hạ tầng nút. Nhưng hiện tại, các vòng tròn bảo mật phải cung cấp bảo mật cho mạng đầu tiên và để kiếm thêm Pi cho những người muốn tất cả những gì họ có thể nhận được.

Theo thống kê, hiện tại có hơn 6 triệu người tham gia đào pi mỗi ngày (trừ những người đã đăng ký nhưng không truy cập). Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một cơ hội như cơ hội khai thác bitcoin của nhiều năm trước, immo nghĩ đây là một cơ hội cho bạn. Hãy mở điện thoại lên và thực hiện thôi nào.

iMMO – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây