5/5 - (1 bình chọn)

ySense là gì mà được nhiều người quan tâm đến thế. Đăng ký tài khoản ySense có khó không? Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn.

Sự phát triển như vũ bão của nền tảng mạng xã hội đã đem lại cơ hội phát triển tiềm năng cho hình thức kiếm tiền online đã đang và sẽ trở thành xu hướng phổ biến nhất nhằm giúp tăng thu nhập cá nhân. Lý do khiến hình thức kiếm tiền này được chào đón chính là do sự thuận tiện, không tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí nhưng lại đem về cho bạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ. 

ysense
ysense

Đóng vai trò là những nhà khảo sát cho nền tảng MMO (Make Money Online ), chúng tôi đã tìm ra cho bạn một trang website có thể kiếm tiền bằng cách làm các cuộc khảo sát, hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ,…thu về 5$ liền tay. Đó chính là ySense (tên cũ là ClixSense) là một trang website kiếm tiền rất uy tín của nước ngoài, được đông đảo người dùng than gia và đánh giá cao về chất lượng. Để có thể hiểu rõ hơn về trang web cũng như cách tạo tài khoản để tham gia thì bạn đừng vội bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và đơn giản nhất.

1. ySense là gì?

ySense hay còn được gọi là ClixSense, là một trong những trang website kiếm tiền bằng những cuộc khảo sát hoạt động trực tuyến cực kỳ uy tín được phát triển từ năm 2007. Không nói quá khi ySense được mệnh danh là The Queen of PTC và được xuất thân từ một trang paid-to-click (PTC) cực kỳ nổi tiếng.

clixsense
clixsense

Để chứng minh là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín hàng đầu hiện nay, ySense chỉ đưa ra những con số cụ thể cho mọi người ngầm hiểu. Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 35 triệu thành viên tham gia khảo sát trên web với số tiền tương đương đã chi trả cho hội thanh viên lên đến con số 200 triệu USD. 

ySense thu hút được sự quan tâm của người dùng nhờ tính năng khảo sát và làm một số nhiệm vụ đơn giản nhưng lại thu được lợi nhuận cực kỳ cao. Mỗi cuộc khảo sát sau khi được hoàn thành sẽ chi trả cho bạn khoản từ 0.5-5 USD, còn sau khi mỗi nhiệm vụ Tasks được hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 0.02-2 USD.

Để có thể rút tiền từ ySense bạn phải đạt mức tối thiểu là 10 USD. Thông thường để đạt đến mức này bạn chỉ cần khoảng từ 1 tuần nếu bạn chăm chỉ. Hình thức thanh toán qua Payoneer, Paypal, Skrill, Tango Card,….

Tuy ySense là một trang web của nước ngoài nhưng nó được phổ cập cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, ySense còn ưu ái cho người dùng Việt khi thiết lập hệ thống các cuộc khảo sát bằng tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam tham gia.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản ySense đơn giản và nhanh chóng

Để có thể kiếm tiền online trên trang ySense việc đầu tiên bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản người dùng, sau đó tham gia các cuộc khảo sát và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Để việc đó trở nên dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản ySense một cách cụ thể và dễ hiểu nhất.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của website ySense

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của website ySense tại đây: https://www.ysense.com/

hoặc bấm vào

  • Bước 2: Tạo tài khoản đăng ký tham gia khảo sát

đăng ký ysense
đăng ký ysense

Việc đăng ký tài khoản của web ysense bao gồm những thao tác đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần nhập EmailMật khẩu của bạn. Sau đó nhấn tick vào ô đồng ý các điều khoản rồi nhấn Join Now là được.

Tiếp theo là công đoạn hoàn tất hồ sơ bao gồm tên thường ngày và tên tài khoản. Sau khi hoàn thành ba bước trên, vậy là bạn đã có một tài khoản người dùng của ySense rồi.

người dùng đăng ký ysense
người dùng đăng ký ysense

Trang khảo sát ySense có chính sách khác biệt dành cho các nước khác nhau. Đối với các quốc gia cấp 1 có độ phát triển cao như: Trung Quốc, Brazil, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Thuỵ Sỹ, Vương quốc Anh,…sẽ có nhiều cuộc khảo sát được tạo ra hơn và mức thù lao mà bạn có thể nhận được cũng cao hơn so với các nước khác, số tiền giao động từ 0.8-5$ cho mỗi cuộc khảo sát. Đối với các quốc gia ở cấp độ thấp hơn đang trong giai đoạn đang phát triển như Việt Nam,…thì số tiền thưởng thu được sau mỗi cuộc khảo sát giao động từ khoảng 0.3-2.5$.

3. Một số lưu ý khi đăng ký tạo tài khoản website ySense

  • Khai báo thông tin phải chính xác bao gồm tên, tuổi, địa chỉ,….Vì khi bạn rút tiền ySense có thể yêu cầu bạn xác minh số CMND hoặc thẻ căn cước.
  • Nên thực hiện đầy đủ các yêu cầu đăng ký để có thể tạo một tài khoản người dùng hưởng trọn ưu đãi tốt nhất.
  • Đây là một trang web có nguồn gốc từ nước ngoài nên sẽ dùng ngôn ngữ Tiếng Anh là chủ yếu. Tuy nhiên để việc tham gia khảo sát trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc để dịch sang Tiếng Việt.

Kết luận

Sau những bước hướng dẫn cụ thể mà chúng tôi đã vạch ra ở bài viết trên. Chắc hẳn bạn đã có thể tự đăng ký tài khoản ySense cho mình và người thân. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn kiếm thêm một nguồn thu nhập ổn định.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiếm tiền với ySense mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây