5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Lootup, bạn tạo tài khoản nhưng không thành công. Trong bài viết này immo.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và xác minh Lootup đơn giản nhất.

lootup.me
lootup.me

Sau khi trải qua thời gian nghiên cứu và khảo nghiệm về các trang mạng MMO (Make Money Online) uy tín và hữu ích. Chúng tôi đề xuất cho bạn trang web Lootup.me, giúp bạn thu được con số lợi nhuận lên đến 70$ chỉ với sau 3 tuần sử dụng. Để có thể hiểu rõ hơn về hình thức của trang web cũng như cách sử dụng, hãy dành ra ít phút để cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Lootup.me là gì?

Lootup.me là một trang web của một công ty nghiên cứu thị trường. Nó thu hút người dùng bằng những phần thưởng giá trị trong trang web. Rồi tạo ra các cuộc khảo sát dành cho người sử dụng. Thông qua đó, các công ty sẽ hiểu được nhu cầu khách hàng và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

giao diện đăng ký lootup
giao diện đăng ký lootup

Lootup là một nền tảng kiếm tiền online khá mới song lại phát triển một cách rất nhanh chóng. Mang đến cho người dùng một nguồn thu nhập dễ dàng.

Bạn có thể tích điểm để đổi thành tiền mặt được đổi qua Paypal hoặc thanh toán bằng tiền điện tử qua Bitpay và thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Walmart,…hay các phần quà khác hấp dẫn bằng một số thao tác đơn giản như: xem video, tải app, tham gia khảo sát, chơi trò chơi, giải câu đố,…và nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Vì trang web đã được chúng tôi nghiên cứu và trải nghiệm trong một khoảng thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của web, tự tin tham gia và giúp tăng lợi nhuận cho cá nhân.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản tham gia Lootup.me một cách nhanh chóng

Tạo tài khoản để tham gia Lootup.me có thực sự đơn giản? Câu trả lời ở đây là có, thậm chí là những người không rành Internet hay mới lần đầu sử dụng cũng có thể tạo tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản cực kỳ chi tiết để bạn có thể tham khảo, quá trình này chỉ vỏn vẹn 3 phút là bạn đã tạo được một tài khoản Lootup để kiếm tiền online rồi.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của web Lootup.me

Để có thể tạo được tài khoản đầu tiên bạn phải truy cập vào website https://lootup.me/

hoặc bấm vào đăng ký ngay

Bước 2: Tiến hành đăng ký tạo tài khoản Lootup.me

Giống với cách tạo tài khoản của các trang khảo sát khác. Lootup cũng chỉ yêu cầu một vài thao tác đơn giản để tạo thông tin cho người dùng, cụ thể như dưới đây:

đăng ký lootup.me
đăng ký lootup.me
  • Enter Your Email : Điền email của bạn. (chú ý nên điền email giống với email đăng ký tài khoản Paypal để thuận tiện trong việc rút tiền).
  • Enter Your Username : Điền tên người dùng viết liền không dấu.
  • Enter Your Password : Điền mật khẩu đăng nhập vào lootup.

Để hoàn tất quá trình đăng ký bạn hãy kiểm tra lại các thông tin, sau đó tick vào ô đồng ý với các điều khoản đưa ra, rồi ấn Sign Me Up là hoàn thành quy trình rồi.

Bạn cũng có thể đăng ký Lootup.me nhanh chóng bằng cách chọn vàp continue with Google hoặc Facebook.

Bước 3: Đăng nhập vào trang web

Tiến hành đăng nhập vào trang Lootup.me bằng tài khoản mà bạn đã tạo ở bước 2.

đăng nhập lootup.me
đăng nhập lootup.me

Để bắt đầu nhận được điểm tích lũy, bước tiếp theo bạn cần làm là xác thực hồ sơ bằng email hoặc theo dõi trang Facebook,…

Đối với những người mới chơi, bạn cần nhấn vào hoàn thành hồ sơ của mình để kích hoạt mục Surveys Just for You đã bị khoá và tham gia vào cuộc khảo sát nhé.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản Lootup.me

  • Phần hồ sơ của bạn nên để tên các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
  • Để tài khoản có thể hưởng trọn các dịch vụ tốt nhất, bạn nên để độ tuổi từ 20-40 tuổi.
  • Mã zip cần điền của Hà Nội là 100000 và thành phố Hồ Chí Minh là 700000.

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Lootup.me siêu đơn giản

Kết luận

Trên đây chính là bài viết hướng dẫn cụ thể nhất về cách tạo một tài khoản Lootup. Hy vọng nó có thể giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về trang web kiếm tiền Lootup.me đồng thời giúp bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập cho bản thân. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ ngay để giúp nhiều người có thêm thu nhập bạn nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây