5/5 - (1 bình chọn)

Trang khảo sát Lootup.me ngày càng tiếp cận nhiều được nhiều hơn với người sử dụng nhờ các tính năng kiếm tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu về cho mình số tiền tương ứng với những cột mốc như 5$, 10$, 15$,… Đặc biệt Lootup sẽ thanh toán cho bạn khi trong tài khoản đạt mức 1$ mà không phải cắt giảm quá nhiều chi phí. Vậy bài viết sau đây chính là nội dung tổng hợp các cách kiếm tiền từ Lootup.me mà chúng tôi dành cho bạn.

Dự án kiếm tiền online uy tín Lootup.me
Dự án kiếm tiền online uy tín Lootup.me

Nếu bạn chưa biết trang khảo sát Lootup.me là gì? Hay muốn tìm hiểu rõ các thông tin về Lootup, cũng như cách để tạo một tài khoản trước khi tham gia thì bạn có thể xem tại đây

>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LOOTUP NHẬN 5$ PAYPAL <<

1. Thực hiện khảo sát ở Lootup.me

Lootup.me có khá nhiều cách để chúng ta có thể kiếm tiền và nó cũng tương đối dễ so với người dùng. Tuy nhiên cách để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất ở trang web này chính là tham gia khảo sát và nhận thưởng ở mục Surveys Just for You hoặc Participate in Surveys.

Để có thể tham gia và tích lũy nhiều điểm trong mục Surveys Just for You thì trước tiên bạn phải hoàn thành hồ sơ cá nhân, sau đó tính năng này mới bắt đầu mở khóa các cuộc khảo sát cho bạn. Đây là một trong những cách giúp bạn tích được số điểm rất cao và số lượng cũng có hạn nhé. 

Hoàn thành hồ sơ để tham gia khảo sát
Hoàn thành hồ sơ để tham gia khảo sát

Đối với mục Participate in Surveys thì bạn phải hoàn thành hồ sơ trước, thông qua đó nó sẽ tìm và chọn lọc những cuộc khảo sát phù hợp với bạn, nó luôn được cập nhật liên tục và bạn có thể tham gia khảo sát thường xuyên. 

Participate in Surveys là khảo sát phụ gồm 3 phần khác nhau: Yuno 805 điểm, Your Surveys Router – Unlimited 900 điểm và Room 300 điểm. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Yuno nhé vì khi trả lời các cuộc khảo sát này sẽ đem về cho bạn số điểm rất cao, giao động từ 300 đến 4000 điểm. Còn ở 2 mục còn lại dường như khó để bạn có thể kiếm được số điểm nhiều như vậy

2. Vòng quay may mắn

Nhấn vào biểu tượng vòng quay để quay trúng thưởng
Nhấn vào biểu tượng vòng quay để quay trúng thưởng

Tuy không kiếm được nhiều điểm như mục tham gia khảo sát nhưng đối với vòng quay may mắn, thao tác lại cực kỳ đơn giản vì nó mang tính chất hên xui. Bạn chỉ cần một cú click chuột vào mục Spin the wheel biểu tượng vòng quay là đã có thể tham gia. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp 1 lượt quay miễn phí sau 24h và mỗi lượt quay ngẫu nhiên thu được mức điểm giao động từ 20-500 điểm tương ứng với 0.02-0.5$. Với tính chất đúng như tên gọi hầu như bạn đều có thể trúng thưởng hoặc quay vào các ô tăng điểm cộng thêm khảo sát từ 10-15%. Ví dụ nếu bạn tham gia ở mục khảo sát được 1000 điểm nhưng mà bạn quay vào ô 10% Eamings bonus thì bạn sẽ nhận được tổng số điểm là 1100.

Nhận thưởng bằng lượt quay miễn phí trong ngày
Nhận thưởng bằng lượt quay miễn phí trong ngày

3. Tham gia Giveaways của Lootup.me

Nhấn vào biểu tượng Giveaways để tham gia
Nhấn vào biểu tượng Giveaways để tham gia

Chắc hẳn bạn cũng đã từng bắt gặp những cuộc Giveaways ngẫu nhiên trên các trang mạng xã hội đúng không, vậy nên Lootup.me cũng bắt kịp xu thế và tạo ra mục Giveaways cho những người dùng Lootup. Đây là một cách giúp bạn kiếm được số điểm khấm khá, bao gồm các cột mốc 50, 100, 200, 500 điểm. Bạn có thể tham gia vào trò chơi này tại trang chủ của Lootup.me rồi click chuột vào biểu tưởng Giveaways, nếu may mắn bạn có thể thắng gấp 10 lần so với số điểm mà bạn đã cược. Tuy nhiên nó được đánh giá là khó nhằn hơn so với hai hình thức trên vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi tham gia vào trò chơi xui rủi này nhé.

4. Giới thiệu cho bạn bè qua đường link giới thiệu

Bạn đã kiếm được tiền từ trang web Lootup.me thì ngần ngại gì mà không chia sẻ với người khác, đồng thời nó còn giúp bạn thu lợi từ khoản tiền hoa hồng được trích ra. Khi bạn tạo tài khoản và tham gia cũng là lúc Lootup.me tạo cho bạn một đường link giới thiệu, bạn chỉ cần truy cập vào phần My account – Referrals Earnings sao chép đường link rồi gửi đến cho những người có nhu cầu kiếm tiền online như bạn bè, người thân,…

Copy liên kết rồi gửi cho bạn bè, người thân để nhận thưởng hấp dẫn
Copy liên kết rồi gửi cho bạn bè, người thân để nhận thưởng hấp dẫn

Con số cụ thể mà Lootup.me trích ra cho bạn khi bạn mời được từ 1-500 người là 10% hoa hồng từ họ, nếu bạn mời hơn được 500 người thì con số này có thể tăng lên 15%. Để dễ hiểu hơn chúng tôi sẽ lấy một ví dụ minh hoạ cho bạn, khi bạn mời được một người chơi mới từ đường link giới thiệu mà họ kiếm được 10$ thì tương đương bạn sẽ nhận được 10% số tiền ấy chính là 1$. Đến số người thứ 501, nếu họ kiếm được 10$ thì bạn sẽ nhận được 1.5$, quá hời đúng không nào. 

5. Lấy và nhập mã Promo Codes

Theo dõi trang Facebook của Lootup để tiện việc lấy mã Promo Codes
Theo dõi trang Facebook của Lootup để tiện việc lấy mã Promo Codes

Promo Codes không phải là mã giới thiệu hay gì cả, ở mục này bạn cần phải theo dõi trang Facebook của Lootup.me, thỉnh thoảng họ sẽ phát mã, qua đó có thể lấy được mã và nhập vào ô Promo Codes. Tuy nhiên ở bước này bạn cần phải thật nhanh tay để săn lùng thì mới được điểm cao bởi vì số lượng mã code là có giới hạn.

6. Nhận ngay 5$ khi hoàn thành được mốc 10000 điểm

Mức thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành nhiệm vụ
Mức thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Để có thể nhận được 5$ sau khi đạt được cột mốc 10000 điểm thì bạn phải hoàn thành nó trong vòng 30 ngày sau khi tạo tài khoản thì mới được tính đúng quy trình. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm các khoản tiền khác như 5$, 25$, 50$ khi đạt được những mức điểm tích luỹ cao hơn. Quá trình để nhận được 5$ không làm bạn mất quá nhiều thời gian hay công sức, chỉ với một số thao tác đơn giản trong khoảng hơn 1 tuần là bạn đã có thể hoàn thành nó. 

Ngoài các tính năng nổi trội trên, Lootup.me còn tạo ra một thao tác đơn giản để bạn có thể tích điểm đổi tiền như: xem video, cài đặt ứng dụng, giải câu đố,…và nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Nếu bạn chưa có tài khoản Lootup, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tại đây

>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LOOTUP NHẬN 5$ PAYPAL <<

Kết luận

Thật không ngờ khi nằm giải trí, chơi trò chơi ở Lootup.me lại có thể kiếm được tiền. Thậm chí là nhiều tiền phải không nào. Hy vọng rằng qua bài viết ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ. Tạo thêm một khoản thu nhập từ Lootup.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây